DLA nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển phương thức xét tuyển kết quả thi Đánh giá năng lực (ĐHQG Tp.HCM)

Bắt đầu từ 12-04-2021, Hội đồng Tuyển sinh Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (mã trường: DLA) thông báo mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển theo phương thức xét kết quả thi Đánh giá năng lực của ĐHQG Tp.HCM 2021 (11 ngành học với 22 chuyên ngành tại DLA) đối với tất cả các ngành đào tạo bậc đại học hệ chính quy của nhà trường. Đây là phương án xét tuyển nhằm tăng thêm cơ hội trúng tuyển đại học cho thí sinh và tạo điều kiện để thí sinh tận dụng kết quả thi tại ĐHQG Tp.HCM để xét tuyển sinh đại học.

1. Đối tượng tuyển sinh: thí sinh trên toàn quốc đã tham gia kỳ thi Đánh giá năng lực của ĐHQG Tp.HCM năm 2021 và đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

2. Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển: 500 điểm

BẢNG TRA CỨU MÃ NGÀNH VÀ MỨC ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ XÉT KẾT QUẢ THI ĐGNL (ĐHQG TP.HCM) năm 2021

3. Hồ sơ xét tuyển:

- Phiếu đăng ký xét tuyển
- 01 bản sao giấy chứng nhận kết quả thi đánh giá năng lực của ĐHQG Tp.HCM.
- Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có)
- Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng/ hồ sơ.

4. Phương thức nộp hồ sơ:

- Phương thức 1: Nộp trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện tại Phòng Tuyển sinh – Truyên thông Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An
938 Quốc lộ 1, Phường Khánh Hậu, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An

- Phương thức 2: Đăng ký trực tuyển tại đây

5. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển: đến hết ngày 31/5/2021.

6. Đăng ký học bổng: tại đây

Thí sinh và phụ huynh cần tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng Tuyển sinh & Truyền thông

Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An