Học Đại học xa nhà, Sinh viên ở đâu?

DLA

Những ngày hè dần xa, các bạn sinh viên năm nhất đang hứng khởi khăn gói lên đường, chuẩn bị cho hành trình xa nhà. Ngoài niềm vui được học tập tại môi trường mới, việc tìm kiếm và ổn định chỗ ăn ở có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Đây cũng là một trong những nỗi lo lớn của phụ huynh và các tân sinh viên khi mới chân ướt chân ráo nhập học. Nhằm giúp sinh viên, đặc biệt là các tân sinh viên sớm ổn định chỗ ăn ở để tập trung học tập hiệu quả, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã đầu tư xây dựng hệ thống ký túc xá sinh viên khang trang, hiện đại ngay trong khuôn viên trường.

Một góc phòng khang trang tại kí túc xá nữ DLA
Một góc phòng khang trang tại kí túc xá nữ DLA

Không chỉ mang đến môi trường học tập chuyên nghiệp, năng động giúp người học phát triển tối đa kiến thức, kỹ năng và trải nghiệm thực thế, Trường DLA còn mong muốn chia sẻ những khó khăn cùng sinh viên, giúp các bạn yên tâm, tập trung học tập, nghiên cứu đồng thời cũng để các bậc phụ huynh không phải lo lắng khi con em mình học tập xa nhà. Ký túc xá được xây dựng khang trang với diện tích 1664m2 gồm 2 block nhà với 600 chỗ lưu trú (mỗi block gồm 1 trệt và 4 lầu). Bên cạnh phòng ốc sạch sẽ, thoáng mát thì KTX DLA còn rất nhiều tiện ích đi kèm như: wifi tốc độ cao, bãi đậu xe rộng rãi và an toàn, sân bóng chuyền, sân bóng đá… tất cả đều phục vụ sinh viên hoàn toàn miễn phí. Phòng ở đáp ứng nhu cầu lưu trú với nhiều sự lựa chọn như 4 bạn/1 phòng, 6 bạn/1 phòng hay 8 bạn/1 phòng với chi phí thấp, phù hợp với sinh viên.

Smart DLA, nơi cung cấp đầy đủ nhu yếu phẩm thường ngày cho các bạn sinh viên
Smart DLA, nơi cung cấp đầy đủ nhu yếu phẩm thường ngày cho các bạn sinh viên

Đặc biệt, phía sau KTX là Nhà hàng sinh viên và Smart DLA tiện nghi phục vụ các bữa ăn đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng với giá cả hợp lý. KTX nằm ở vị trí thuận lợi bậc nhất: gần khu giảng đường, thư viện điện tử; về giao thông chỉ cách quốc lộ 1 khoảng 50m, cách chợ Khánh Hậu 800m… tất cả tạo thành một thế liên hoàn khép kín tiện lợi cho mọi hoạt động của sinh viên. Đội ngũ quản sinh trực tiếp theo dõi và giúp đỡ sinh viên giải quyết các vấn đề phát sinh, nhà trường cũng tiến hành đăng ký tạm trú cho sinh viên ngoài tỉnh đến trọ, đồng thời đội ngũ bảo vệ trực cổng 24/24 giờ nhằm đảm bảo an ninh tốt nhất cho sinh viên và luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên trong bất cứ tình huống nào.

KTX DLA – sự lựa chọn tốt nhất của các bạn
KTX DLA – sự lựa chọn tốt nhất của các bạn

Không chỉ chăm lo nhu cầu ăn ở, sinh hoạt, học tập nội trú cho sinh viên, thông qua công tác tổ chức, quản lý, điều hành các hoạt động của ký túc xá, Trường DLA còn rèn luyện cho sinh viên nội trú thói quen, tác phong ăn, ở, sinh hoạt, học tập nề nếp, gọn gàng; cách giao tiếp, ứng xử có văn hóa; hoàn thiện nhân cách để sau khi tốt nghiệp ra trường các em sẽ là đội ngũ trí thức, là công dân có ích cho xã hội.

Bạn có nhu cầu được tư vấn và hỗ trợ chỗ ở. Sau khi tham khảo vui lòng chọn đăng ký và điền đầy đủ thông tin. Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ và tư vấn để hỗ trợ bạn

Thông tin tư vấn viên:

Họ và tên: Nguyễn Hữu Khiêm

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Zalo: 0385025334

Điện thoại: 0385025334

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Địa chỉ: Số 938 Quốc lộ 1, Phường Khánh Hậu, TP Tân An, Long An

Điện Thoại: 02723.512826 (123) - 02723.513668

Hotline: 0917 241 544

Zalo: 0917 241 544

Website: www.daihoclongan.edu.vn

Email: tuyensinh@daihoclongan.edu.vn

Đặt câu hỏi tư vấn: tại đây

Fanpage: Vào trang

Xét tuyển online: tại đây

Nhập học Online: Tại đây

 

 

Định hướng trương lai