Khởi đầu mùa tuyển sinh 2021, chiều ngày 26 – 11 – 2020, Đoàn tư vấn tuyển sinh Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long (DLA) An do ThS. Nguyễn Minh Khoa làm trưởng đoàn đã gửi những điểm mới của công tác tuyển sinh năm 2021 cho hơn 500 học sinh lớp 12 của Trường THPT Thủ Thừa.

Học sinh THPT Thủ Thừa tìm hiểu về các ngành đào tạo tại DLA
Học sinh THPT Thủ Thừa tìm hiểu về các ngành đào tạo tại DLA

Trong chương trình, các bạn học sinh THPT Thủ Thừa được thông tin cụ thể về nhu cầu nguồn nhân lực hiện nay, các ngành đào tạo tại trường DLA, các hình thức xét tuyển, tổ hợp xét tuyển và những chính sách học bổng dành cho thí sinh.

Với chặng đường 13 năm hình thành và phát triển, Trường DLA đã và đang khẳng định mình với chất lượng đào tạo được thị trường lao động đánh giá cao, đã được kiểm định chất lượng và công nhận đạt chuẩn giáo dục theo bộ tiêu chuẩn mới của Bộ Giáo dục – Đào tạo; chất lượng đội ngũ giảng viên luôn được nâng cao, được tuyển chọn và mời giảng viên từ các trường tại Thành phố Hồ Chí Minh; Học tập theo phương pháp và công nghệ mới, học tập kết hợp trực tiếp và trực tuyến (Blended) sử dụng công nghệ Edx của đại học Harvard; cơ sở vật chất, trang thiết bị không ngừng đổi mới phục vụ công tác dạy và học. DLA là sự lựa chọn hàng đầu cho thí sinh và phụ huynh trong mùa tuyển sinh 2021 này.

Hướng nghiệp, tư vấn tuyển sinh là công tác thường xuyên của trường DLA nhằm hỗ trợ cho học sinh THPT có sự lựa chọn nghề nghiệp, chọn trường phù hợp với năng lực và sở thích của mình.

ThS. Nguyễn Minh Khoa giới thiệu các phương thức xét tuyển, các chuyên ngành đào tạo tại DLA
ThS. Nguyễn Minh Khoa giới thiệu các phương thức xét tuyển, các chuyên ngành đào tạo tại DLA

Hoàng Thi

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2021

Các phương thức xét tuyển: Phương thức 1: xét tuyển dự vào kết quả thi THPT
Phương thức 2: xét tuyển dựa vào kết quả học tập bậc THPT (Xét theo học bạ THPT)
- Tổng trung bình 3 học kỳ (HK1, HK2 lớp 11 và HK1 lớp 12)
- Điểm trung bình năm học 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển
- Điểm trung bình năm học 12
- Điểm trung bình 5 học kỳ (HK1,2 lớp 10& HK1,2 lớp 11& HK1 lớp 12)
Phương thức 3: xét tuyển dựa vào kết quả đánh giá năng lực ĐHQG TP HCM
Phương thức 4: xét tuyển đối với học sinh Việt Nam tốt nghiệp chương trình THPT nước ngoài
Đăng ký xét tuyển online: thí sinh và phụ huynh vui lòng đăng nhập vào link https://tuyensinh.daihoclongan.edu.vn/xet-tuyen-online/
Trường DLA dành rất nhiều suất học bổng dành cho thí sinh làm thủ tục, xét tuyển nhập học năm 2021. Quý phụ huynh, thí sinh tham khảo thêm thông tin các ngành học, chương trình đào tạo tại website: www.daihoclongan.edu.vn