DLA công bố điểm trúng tuyển theo phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT 2020 và cơ hội cuối cho thí sinh xét tuyển học bạ tại DLA

Ngày 05/10/2020, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) chính thức công bố điểm trúng tuyển của phương thức xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đối với 11 ngành đào tạo trình độ Đại học hệ chính quy.
I. Điểm trúng tuyển các ngành:

Điểm trúng tuyển được tính bằng tổng điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 của 03 môn trong tổ hợp xét tuyển theo thang điểm 30, không nhân hệ số, đã bao gồm điểm ưu tiên khu vực và đối tượng (nếu có). Điểm trúng tuyển cụ thể cho các ngành đào tạo trình độ Đại học của ĐH KTCN Long An như sau:

Ngành học/

Ngữ văn, Vật lí, Hóa học

Marketing

Ngữ văn, Địa lí, Giáo dục công dân

Quản trị công nghệ truyền thông

Khoa học máy tính

Ngữ văn, Hóa học, Tiếng Anh

Ngữ văn, Giáo dục công dân, Tiếng Anh

Ngữ văn, Địa lí, Tiếng Anh

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh

Toán, Giáo dục công dân, Tiếng Anh

Ngữ văn, Giáo dục công dân, Tiếng Anh

Ngữ văn, Địa lí, Tiếng Anh

1. Thông báo nhập học

- Công bố danh sách thí sinh trúng tuyển: tại website Trường (www.daihoclongan.edu.vn) từ ngày 05/10/2020.

Thời gian xác nhận nhập học: Thí sinh trúng tuyển bắt buộc phải nộp Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT 2020 về Trường ĐH KTCN Long An trước 17h00 ngày 10/10/2020. Thí sinh có thể nộp trực tiếp tại trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ: Phòng Tư vấn Tuyển sinh, Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An – Số 938 Quốc lộ 1, phường Khánh Hậu, TP Tân An, tỉnh Long An.

- Nhận giấy báo nhập học: Thí sinh nộp giấy chứng nhận kết quả thi trực tiếp sẽ được nhận giấy báo nhập học trực tiếp tại trường. Thí sinh nộp qua bưu điện cần ghi chính xác thông tin địa chỉ, số điện thoại liên hệ để Nhà trường gửi giấy báo nhập học qua bưu điện.

- Thời gian làm thủ tục nhập học: Từ ngày 5/10 đến ngày 10/10/2020 (từ 7h30 đến 16h45 ngày thứ Hai đến thứ Bảy).

III. Nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đến ngày 15/10

Song song với phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT 2020, Trường ĐH KTCN Long An thông báo tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đến ngày 15/10 đối với tất cả các ngành trình độ Đại học chính quy theo các hình thức:

- Xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 3 học kỳ (học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12) phải đạt >=18.

- Xét tuyển theo tổng điểm trung bình lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển phải đạt >=18.

- Xét tuyển theo điểm trung bình của năm lớp 12 phải đạt >=6.

- Xét tuyển học bạ theo điểm trung bình 5 học kỳ (học kỳ 1, 2 lớp 10 và học kỳ 1,2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12) phải đạt >=6.

Hồ sơ đăng xét tuyển bao gồm:

• Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường DLA;
  • Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT;
  • Học bạ THPT (bản sao);
  • 01 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ người nhận;
  • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Thí sinh có thể nộp trực tiếp tại trường hoặc gửi qua đường bưu điện (theo địa chỉ như trên). Đây là một trong những đợt nhận hồ sơ cuối cùng theo phương thức xét tuyển học bạ tại DLA năm 2020, nên đối với thí sinh chưa may mắn trúng tuyển nguyện vọng, đợt xét tuyển học bạ này có thể chính là cơ hội cuối cùng để trúng tuyển vào ngành học yêu thích. Kết quả xét tuyển và danh sách trúng tuyển học bạ dự kiến được công bố vào ngày 16/10/2020.

DLA tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đến 15/10

Ban thông tin