Từ 19-27/9, thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển (ĐKXT) ĐH, CĐ lần cuối theo phương thức trực tuyến hoặc bằng phiếu. Theo đó, thí sinh có thể thay đổi tổ hợp xét tuyển, ngành học, trường học, thứ tự nguyện vọng, bỏ bớt hoặc tăng thêm nguyện vọng…

Dự kiến trước 17 giờ ngày 29/9, thí sinh kiểm tra kết quả điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT và đề nghị điều chỉnh sai sót nếu có (chỉ áp dụng đối với thí sinh điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT bằng phiếu, bao gồm cả thí sinh có kết quả phúc khảo sau ngày 27/9). Trước 17 giờ ngày 30/9, Điểm thu nhận hồ sơ hoàn thành việc cập nhật thông tin về điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT của tất cả thí sinh vào cơ sở dữ liệu của Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT.

Thí sinh chỉ được thay đổi nguyện vọng một lần duy nhất nên các em cần thận trọng, trước khi thay đổi phải tìm hiểu thật kỹ, căn cứ vào điểm chuẩn các năm trước, tham khảo ý kiến thầy cô, những người có kinh nghiệm. Các em nên ưu tiên ngành mà mình yêu thích trước. Ngoài ra, cũng cần chú ý đến phương thức xét tuyển, chỉ tiêu của trường, ngành mình định đăng ký.

Sức hút từ uy tín của chính trường đại học

data

Trong nhiều năm qua, Trường DLA luôn là sự lựa chọn tin cậy cho thí sinh và phụ huynh trong và ngoài tỉnh bằng môi trường học tập tiên tiến, chương trình đào tạo phù hợp với thực tiễn tại doanh nghiệp, tiết kiệm chi phí so với học tập xa nhà. Ngoài ra, trường đã đang và luôn cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường qua việc tổ chức ngày hội việc làm hàng tháng, tạo cơ hội cho sinh viên gặp gỡ nhà tuyển dụng, minh chứng qua tỷ lệ có 85.45% sinh viên ra trường có việc làm trong vòng 6 tháng, trong đó có 77.17% làm đúng chuyên môn trong các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp, công ty cổ phần… cho thấy chất lượng đào tạo của trường đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động cạnh tranh khốc liệt hiện nay.

Nhà trường đã được công nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục giai đoạn 2020-2025 theo Bộ tiêu chuẩn mới của Bộ GD&ĐT gồm 25 tiêu chuẩn - 111 tiêu chí. Tính đến nay, trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An là một trong 15 trường được công nhận chất lượng giáo dục theo bộ tiêu chí mới của Bộ GD&ĐT, khẳng định thương hiệu nhà trường đối với toàn xã hội và hệ thống giáo dục đại học trong cả nước.

Với sự đầu tư đúng mực cho giáo dục cùng những điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất, môi trường học tập, đội ngũ giảng viên, kí túc xá an toàn, Trường DLA đang nhận được sự quan tâm và lựa chọn của đông đảo phụ huynh và học sinh.

Thí sinh và phụ huynh nộp hồ sơ xét tuyển tại Trường DLA
Thí sinh và phụ huynh nộp hồ sơ xét tuyển tại Trường DLA

Trường DLA sẽ nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đến hết ngày 07/10. Với ưu điểm hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh chóng cũng là lý do khiến phương thức xét tuyển học bạ được nhiều thí sinh chọn lựa. Hồ sơ xét tuyển học bạ THPT tại Trường DLA gồm phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của Trường DLA), bản photo công chứng học bạ THPT, bản photo công chứng bằng tốt nghiệp (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT). Ngoài ra, bạn còn có thể đăng ký xét tuyển online một cách dễ dàng tại website của Trường DLA (daihoclongan.edu.vn) điền đầy đủ thông tin theo mẫu và thực hiện đăng ký, sau đó nộp hồ sơ theo quy định tại Mục Hồ sơ đăng ký xét tuyển về Trường. Ngoài ra, thí sinh có thể scan hoặc chụp lại hồ sơ gửi file đến email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. để đăng ký xét tuyển, sau đó phải làm thủ tục kiểm tra đối chiếu với bản gốc khi nhập học (nếu trúng tuyển).

Chủ động đăng ký xét tuyển sớm tại DLA sẽ là giải pháp thông minh để thí sinh “nắm suất” vào Đại học ngay từ bây giờ. Chào mừng bạn đến với ngôi nhà chung mang tên DLA!

Ban Thông tin