Học Đại học vừa làm vừa học (VLVH), liên thông Đại học (ĐH), đại học văn bằng thứ 2 (VB2) là các loại hình đào tạo dành cho đại đa số người vừa đi học vừa đi làm để hoàn thiện kiến thức chuyên môn hoặc muốn học thêm một ngành khác với ngành mình đang công tác. Đây được đánh giá là con đường vòng ngắn nhất và ưu thế nhất dành cho những người đã đi làm. Đáp ứng nhu cầu đó của xã hội phối hợp cùng Đề án tuyển sinh đại học năm 2020, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An thông báo tuyển sinh hệ ĐH VLVH, liên thông ĐH (CQ), VB2 (CQ, VLVH) cho đợt 2 năm 2020 với nhiều chỉ tiêu và đa dạng ngành nghề. Trong đó có lớp học Văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh.

Tại sao cần học ngành Ngôn ngữ Anh?

Tiếng anh được xem là ngôn ngữ sử dụng phổ biến nhất thế giới khi mà có gần 60 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, bên cạnh tiếng mẹ đẻ và gần 100 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai. Vì vậy, ngoại ngữ này có vai trò rất quan trọng trong thời kỳ hội nhập toàn cầu hóa hiện nay. Mối quan hệ của con người cũng như sự hợp tác, đầu tư trong bất kỳ lĩnh vực nào từ kinh doanh, thương mại, giao thông, công nghệ, truyền thông, du lịch… đến những cơ hội trong học tập, làm việc, mở rộng ra các nước khác trên thế giới. Là ngôn ngữ thông dụng trên toàn thế giới nên việc sở hữu trong tay ngôn ngữ toàn cầu này được coi là “chìa khóa vàng” thời kỳ hội nhập cho mỗi cá nhân muốn thành công trong công việc.

Tại sao nên học Văn bằng 2 Ngôn ngữ Anh tại Trường ĐH Kinh tế Công nghiệp Long An?

1. Thời gian học 2 năm (4 học kỳ): Thời gian học linh hoạt vào buổi tối hoặc cuối tuần. Như vậy người học sẽ dễ dàng hơn trong việc sắp xếp thời gian, công việc để vừa tham gia học tập, nghiên cứu, vừa tiếp tục công việc để kiếm thu nhập, chủ động về tài chính và thực hành trong thực tế. Bên cạnh đó, còn giúp cho người học có một nền tảng kiến thức đủ để thăng tiến hơn trong công việc và nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình.

2. Phương pháp giảng dạy mới: Người học được tiếp cận với phương pháp giảng dạy hiện đại, được phát triển toàn diện các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết và đào tạo chuyên sâu vào kiến thức chuyên ngành ngay từ đầu thông qua các môn học chuyên ngành được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh. Chương trình học được thiết kế tối ưu nhất nhằm giúp Người học có được tấm bằng cử nhân Anh văn trong thời gian học nhanh nhất có thể với chất lượng đào tạo tốt nhất.

3. Đội ngũ giảng viên giỏi, tận tâm: Đội ngũ giảng viên cơ hữu của trường là những giảng viên giỏi, tâm huyết với nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tế,

Tốt nghiệp chuyên ngành này, người học có thể làm việc tại nhiều cơ quan tổ chức trong và ngoài nước, nhà nước hay tư nhân với nhiều vị trí công việc hấp dẫn như:

+ Biên phiên dịch trong các Bộ ban ngành, đoàn thể, các tổ chức cơ quan.

+ Hướng dẫn viên du lịch.

+ Nhà hoạt động ngoại giao, làm việc cho công ty xuất – nhập khẩu.

+ Phóng viên, biên tập viên, nhà báo cho các mảng tin tức quốc tế.

+ Tham gia giảng dạy Tiếng Anh cho các trường học, trung tâm Ngoại ngữ hoặc làm gia sư…

Với mục tiêu “lấy người học làm trọng tâm” Trường ĐH Kinh tế Công nghiệp Long An đã tạo điều kiện đăng ký tiếp nhận hồ sơ VB2 Ngôn ngữ Anh đợt 2-2020 tại 2 địa điểm: trụ sở chính và văn phòng đại diện của trường.

Trong giai đoạn dịch Covid-19 phức tạp như hiện nay, việc chọn ĐH KTCN Long An là điểm học phù hợp, vừa gần nhà, gần cơ quan công tác lại đảm bảo tránh xa Corona ở các thành phố lớn.

Đăng ký học VB2 Ngôn ngữ Anh tại DLA như thế nào?

Hiện nay, trường DLA sử dụng phương thức xét tuyển (không phải thi tuyển đầu vào) cho văn bằng 2 ngôn ngữ Anh. Điều kiện xét tuyển là yêu cầu thí sinh phải đại học văn bằng 1 và bảng điểm đăng ký hồ sơ xét tuyển tại DLA. Thời gian nhận hồ sơ Văn bằng 2 Ngôn ngữ Anh Đợt 2 đến hết ngày 12/09/2020. Học viên hãy nhanh tay đăng ký để “sở hữu” ngay ngành học mình yêu thích và có cơ hội nhận chính sách ưu đãi về học phí và học bổng dành cho người học đăng ký sớm tại Trường ĐH Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA).

Học viên có nhu cầu đăng ký học VB2 ngành Ngôn ngữ Anh tại Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An theo 1 trong 2 cách dưới đây:

Cách 1: Đến trực tiếp tại địa chỉ

Viện BACUFIS – Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An

Số 938 Quốc lộ 1, Phường Khánh Hậu, Thành phố Tân An, tỉnh Long An

Số 13 đường số 8 Lý Thục Man, Phường Bình Thuận, Quận 7, Tp.HCM (Văn phòng đại diện

Cách 2: Liên hệ qua số điện thoại để được hỗ trợ chi tiết

Điện thoại: (0272) 3512.826 (106)

DĐ: 0983.369.717 (Thầy Bình); 0355.531.878 (Thầy Chánh)

096.8787.278 (Cô Tiên); 090.997.5935 (Thầy Sang)

Ngoài ra thí sinh có thể tìm hiểu thêm về thông tin và chỉ tiêu tuyển sinh các ngành hệ đào tạo trình độ ĐH (VLVH), Liên thông Đại học (CQ, VLVH), Đại học văn bằng thứ hai (CQ, VLVH) năm 2020 của Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An tại Website: www.tuyensinh.daihoclongan.edu.vn

data

 

data

 

DLA luôn hỗ trợ người học trên con đường lập thân lập nghiệp. Hãy đồng hành cùng chúng tôi bạn nhé!

Ban Thông tin