Sau khi nhận được kết quả thi THPT bên cạnh niềm vui trúng tuyển nguyện vọng 1 , không ít thí sinh vẫn lo lắng vì không đạt được nguyện vọng do điểm chuẩn các trường năm nay đều tăng vọt. Chính vì vậy, xét tuyển học bạ được xem phương thức đơn giản và nhanh chóng để giúp thí sinh có được tấm vé vào đại học với chuyên ngành yêu thích. Ngay bây giờ, bạn vẫn có thể hoàn tất hồ sơ xét tuyển vào Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đến hết ngày 24/8.

Cánh cửa đại học rộng mở

Kỳ thi THPT quốc gia luôn là một trong những bước ngoặt lớn tác động nhiều đến tâm lý của mỗi thí sinh. Trước đó, để có thể an tâm thi tốt, nhiều bạn có học lực khá, giỏi điểm học bạ đẹp đã tự tin lựa chọn thêm phương thức xét tuyển được nhiều trường đại học uy tín áp dụng - xét tuyển học bạ THPT.

Thí sinh Đỗ Kim Xuyến (Thạnh Hóa) chia sẻ lý do lựa chọn phương thức xét tuyển học bạ: “Ngay từ khi bắt đầu làm hồ sơ đại học, mình đã xác định sẽ xét tuyển học bạ tại Trường DLA. Một phần được gia đình ủng hộ, một phần mình khá tự tin về điểm học bạ trong 3 năm học THPT nên mình không đắn đo khi lựa chọn phương thức xét tuyển này. Bất ngờ hơn, mình còn nhận được học 15% học bổng từ nhà trường, quả thật chọn xét học bạ là cách giúp mình giảm áp lực thi cử vì biết kết quả sớm và an tâm hơn”.

Nhiều thí sinh lựa chọn xét học bạ để tăng thêm cơ hội vào đại học.
Nhiều thí sinh lựa chọn xét học bạ để tăng thêm cơ hội vào đại học.

Sau khi biết điểm chuẩn các trường, nhiều thí sinh đã biết tận dụng ngay học bạ để giành tấm vé cuối vào đại học. Đây cũng là phương thức giúp các thí sinh có thể theo đuổi ngành học mình yêu thích. Chọn ngành Quản trị Kinh doanh, nhưng điểm thi THPT không được như mong đợi, vì thế, bạn Lê Minh Khánh (TP. Tân An) đã tạo thêm cơ hội trúng tuyển cho bản thân bằng xét tuyển học bạ vào trường DLA. “Mình được nhiều anh chị giới thiệu DLA có môi trường tốt, lại thuận tiện cho việc di chuyển do khá gần với nhà mình, ngoài ra khi tham quan thực tế tại trường, mình thấy cơ sở vật chất của trường rất tốt nên mình đã không chần chờ và chọn xét tuyển học bạ ngay”

Thí sinh hoàn toàn có thể trúng tuyển vào trường yêu thích với điểm học bạ.
Thí sinh hoàn toàn có thể trúng tuyển vào trường yêu thích với điểm học bạ.

Học bổng hỗ trợ đến trường

Không chỉ đáp ứng nguyện vọng thụ hưởng môi trường học tập hiện đại, nhiều thí sinh khi đăng ký nhập học tại DLA đều nhận được những suất học bổng có giá trị. Với các mức điểm tương ứng, thí sinh khi tham gia xét tuyển và nhập học sẽ có cơ hội nhận được học bổng trị giá từ 10%-100% học phí. Học bổng không chỉ hỗ trợ cho thí sinh phần nào tiền học phí mà còn là động lực để các bạn phần đấu hơn nữa trong tương lai, qua đó góp phần vào sự phát triển của Trường DLA, địa phương và cả nước.

Ban Thông tin

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Địa chỉ: Số 938 Quốc lộ 1, Phường Khánh Hậu, TP Tân An, Long An

Điện Thoại: 02723.512826 (123) - 02723.513668

Hotline: 0917 241 544

Zalo: 0917 241 544

Website: www.daihoclongan.edu.vn

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Đặt câu hỏi tư vấn: tại đây

Fanpage: Vào trang

Xét tuyển online: tại đây

Nhập học Online: Tại đây