Nhằm giúp sinh viên có cái nhìn tổng quan về quá trình học tập cũng như các thông tin cần thiết để có kết quả học tập tốt nhất trong năn học mới, ngày 12/8/2019 Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã tổ chức Tuần lễ sinh hoạt công dân đầu khóa cho tân sinh viên và sinh viên các khóa đang theo học tại trường.

Đông đảo các tân sinh viên DLA tại buổi sinh hoạt công dân đầu khóa
Đông đảo các tân sinh viên DLA tại buổi sinh hoạt công dân đầu khóa

Tuần lễ sinh hoạt này kéo dài từ ngày 12/8 – 17/8/2019. Theo kế hoạch, các bạn tân sinh viên và sinh viên các khóa đang theo học sẽ trải qua nhiều hoạt động, tập trung chủ yếu vào việc phổ biến các quy chế, quy định học tập tại trường, đặc biệt trong tuần lễ này các bạn sẽ được giao lưu với nhiều cá nhân tiêu biểu, các doanh nghiệp để tìm kiếm cơ hội việc làm, cơ hội tiếp sức đến trường thông qua chương trình trao học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có tinh thần học tập tốt. Ngoài ra, các bạn sẽ được đại diện lãnh đạo các cơ quan ban ngành có những buổi nói chuyện trực tiếp về các vấn nạn của xã hội như tệ nạn ma túy, thực trạng về tai nạn giao thông, việc bảo vệ tài nguyên nước,... để giúp các bạn sinh viên có cái nhìn đúng đắn hơn và ứng xử phù hợp với trách nhiệm của tuổi trẻ xung kích.

data
Những gương mặt hớn hở của tân sinh viên DLA trước thềm năm học mới
Những gương mặt hớn hở của tân sinh viên DLA trước thềm năm học mới

Nhằm động viên tinh thần và chia sẻ những vấn đề liên quan đến học tập, PGS.TS Lê Đình Tuấn, Hiệu trưởng trường DLA đã gởi lời chúc mừng đến các bạn tân sinh viên, chào mừng các bạn đến với ngôi nhà chung DLA. Với những câu chuyện của bản thân, thầy truyền cảm hứng đến các tân sinh viên trên con đường chinh phục tri thức. Với phương châm đào tạo theo tinh thần “Tri hành – đạt nhân”, DLA hướng đến một nền giáo dục mới, theo đó những sinh viên ở đây sẽ vững vàng về kiến thức, đầy đủ về kỹ năng và từng bước hoàn thiện nhân cách để trở thành một công dân có ích cho xã hội, đặc biệt hướng đến trở thành người chủ tương lai của thời đại 4.0.

PGS.TS Lê Đình Tuấn chúc mừng các tân sinh viên DLA
PGS.TS Lê Đình Tuấn chúc mừng các tân sinh viên DLA

Ngày đầu tiên của tuần lễ sinh hoạt còn là dịp để các bạn sinh viên khóa cũ và các tân sinh viên có dịp giao lưu, tìm kiếm những người cùng chí hướng thông qua các hoạt động giao lưu văn nghệ, tìm kiếm tài năng trong các lĩnh vực và cùng nhau chụp những bức ảnh đẹp lưu giữ những kỷ niệm thời sinh viên cho một chặng đường mới.

data
data
data
Các tiết mục giao lưu văn nghệ giữa các khóa thế hệ sinh viên DLA
Các tiết mục giao lưu văn nghệ giữa các khóa thế hệ sinh viên DLA

Hưởng ứng tuần lễ sinh hoạt công dân đầu khóa, DLA còn tổ chức cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc đẹp ngày đầu năm học mới” do Trường DLA tổ chức sẽ là sân chơi thú vị để các bạn sinh viên thoả sức “khoe” ảnh và lưu giữ những kí ức tươi đẹp của thời sinh viên, hoạt động này cũng góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết giữa sinh viên các khóa với nhau, tạo niềm tin và mối quan hệ khắng khít giữa tình thầy – trò.

data
data
data
data
data
data

Hy vọng Tuần lễ sinh hoạt công dân đầu khóa 2019 sẽ là một bước đệm giúp các sinh viên DLA, cán bộ, giảng viên của trường cùng nhau cố gắng phấn đấu có kết quả tốt nhất trong năm học 2019 – 2020.

Ban Thông tin

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Địa chỉ: Số 938 Quốc lộ 1, Phường Khánh Hậu, TP Tân An, Long An

Điện Thoại: 02723.512826 (123) - 02723.513668

Hotline: 0917 241 544

Zalo: 0917 241 544

Website: www.daihoclongan.edu.vn

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Đặt câu hỏi tư vấn: tại đây

Fanpage: Vào trang

Xét tuyển online: tại đây

Nhập học Online: Tại đây