Trong thời điểm hiện tại nếu không ít thí sinh đang “đứng ngồi không yên” chờ đợi điểm chuẩn theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia thì nhiều bạn khác đã chủ động đăng ký xét tuyển “đa phương thức” và sớm trở thành tân sinh viên của nhiều trường đại học, cao đẳng. Điển hình tại Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An, đông đảo các bạn tân sinh viên đang háo hức chờ đợi ngày được trở thành một phần của DLA.

Với mong muốn đem lại những điều tốt nhất cho sinh viên, mọi công tác chuẩn bị cho ngày hội nhập học được Trường DLA chuẩn bị công phu, chu đáo từ chuẩn bị cơ sở vật chất; phòng chờ cho thí sinh và phụ huynh; nước uống; nhân lực đón tiếp thí sinh thăm quan, kế hoạch học tập cho tân sinh viên,…

data
Những công tác chuẩn bị đang dần hoàn thiện để chào đón các bạn sinh viên
Những công tác chuẩn bị đang dần hoàn thiện để chào đón các bạn sinh viên

Đặc biệt, trong khoảng thời gian từ ngày 12-8 đến ngày 17-8-2019, các bạn tân sinh viên sẽ cùng tham dự Tuần lễ Sinh hoạt đầu khoá – cột mốc đáng nhớ nhất, ghi dấu ngày đầu tiên chính thức bước chân vào giảng đường đại học của các bạn sinh viên. Thông qua tuần lễ sinh hoạt này, các bạn sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về lộ trình học tập của mình, xác định được rõ hơn định hướng tương lai cũng như chuẩn bị sẵn sàng tâm thế trở thành một sinh viên năng động tại DLA.

data
data
Sinh viên DLA đã có điểm check in cực “hot” rồi nhé
Sinh viên DLA đã có điểm check in cực “hot” rồi nhé

Ngoài chất lượng đào tạo và đội ngũ giảng viên tận tâm, DLA còn là điểm đến thú vị để bạn thoả sức check in với những góc chụp nghệ thuật và tha hồ sáng tạo. Năm nay, cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc đẹp ngày đầu năm học mới” do Trường DLA tổ chức sẽ là sân chơi thú vị để các bạn sinh viên thỏa sức “khoe” ảnh và lưu giữ những kí ức tươi đẹp của thời sinh viên. Tranh thủ “chộp” vài bức ảnh check in tại Sảnh học tập và gửi ảnh dự thi về ban tổ chức trước ngày 16-8-2019, nhiều phần thưởng hấp dẫn đang chờ đợi các bạn! Sẵn sàng trở thành tân sinh viên và đừng bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào tại DLA các bạn nhé!

Ban Thông tin

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Địa chỉ: Số 938 Quốc lộ 1, Phường Khánh Hậu, TP Tân An, Long An

Điện Thoại: 02723.512826 (123) - 02723.513668

Hotline: 0917 241 544

Zalo: 0917 241 544

Website: www.daihoclongan.edu.vn

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Đặt câu hỏi tư vấn: tại đây

Fanpage: Vào trang

Xét tuyển online: tại đây

Nhập học Online: Tại đây