DLA nhận xét tuyển học bạ lớp 12 đến hết ngày 10/8

Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) thông báo nhận hồ sơ xét tuyển học bạ lớp 12 đối với 25 chuyên ngành trình độ đại học chính quy đến hết ngày 10/8/2019.

Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển học bạ

Để đăng ký xét tuyển học bạ vào DLA, thí sinh cần đảm bảo điều kiện sau:

- Tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương);

- Tổng điểm trung bình cả năm lớp 12 của 03 môn trong tổ hợp môn xét tuyển tương ứng đạt từ 18 điểm trở lên .

Ví dụ: Thí sinh đăng ký xét tuyển học bạ vào ngành Luật Kinh tế với tổ hợp Ngữ văn- Toán- Địa lí thì cần đảm bảo điều kiện sau:

+ Tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương)

+ Điểm xét tuyển = (Điểm trung bình năm lớp 12 môn Ngữ văn + Điểm trung bình năm lớp 12 môn Toán + Điểm trung bình năm lớp 12 môn Địa lí) >= 18

Xét tuyển học bạ hiện đang là phương thức được nhiều thí sinh ưu tiên lựa chọn

Hồ sơ đăng ký xét tuyển

Để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ vào DLA thí sinh cần chuẩn bị:

- Đơn xin xét tuyển học bạ ( Theo mẫu của Trường DLA) link

- Bản photo công chứng học bạ THPT.

- Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.

- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Nhận học bổng giá trị bằng xét tuyển học bạ

Ngoài những nỗ lực trong việc đổi mới chương trình đào tạo và đầu tư hết mực cho giáo dục, những năm qua, Trường DLA đã thực hiện nhiều chương trình khuyến khích tài năng thông qua nhiều chính sách học bổng có giá trị. Không chỉ là giải pháp hỗ trợ tài chính, học bổng DLA còn giúp sinh viên khẳng định giá trị bản thân, khích lệ tinh thần, để sinh viên học tập và rèn luyện ngày càng tốt hơn nữa.

Trường DLA trao nhiều suất học bổng cho sinh viên tài năng

Năm nay, chính sách học bổng của Trường DLA đã nâng cao giá trị bằng nhiều suất như 100%, 50%, 25% và 15%. Cụ thể, thí sinh tham gia xét tuyển và trúng tuyển vào trường năm nay theo hai phương thức: xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia và xét tuyển theo học bạ THPT (lớp 12) sẽ nhận ngay các mức học bổng tương xứng.

Xem thêm chi tiết học bổng tại: tại đây

Lệ phí tuyển sinh: 30.000 đồng/hồ sơ

Ban Thông tin