Tuy?n sinh �?i h?c Long An

Ngành Ngôn ngữ Anh

DLA
 
Ngôn ngữ anh

Ngôn ngữ Anh là ngành học nghiên cứu về các phương pháp học tập loại ngôn ngữ phổ biến là tiếng Anh, đồng thời đây còn là ngành học nghiên cứu về lịch sử, con người, văn hóa của các quốc gia, dân tộc sử dụng tiếng Anh trên thế giới.

Ngôn ngữ Anh là ngôn ngữ chung của toàn cầu, hiện có 50 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, gần 80 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2.

Là ngôn ngữ thông dụng trên toàn thế giới nên việc sở hữu trong tay ngôn ngữ toàn cầu này được coi là chìa khóa vàng thời hội nhập cho mỗi cá nhân muốn thành công trong công việc.

Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh sẽ được đào tạo kiến thức nền tảng về ngôn ngữ, văn hóa, lịch sử.… nước Anh và các nước sử dụng tiếng Anh. Sở hữu kiến thức này, sinh viên sẽ làm chủ và sử dụng tiếng Anh thành thạo; đồng thời trang bị thêm các kiến thức bổ trợ về kinh tế, tài chính ngân hàng, nhà hàng khách sạn, xuất nhập khẩu, quan hệ quốc tế,… để đáp ứng yêu cầu của nền kinh tế trên bước đường hội nhập quốc tế.

Ngôn ngữ Anh nhu cầu cần thiết cho nguồn nhân lực trong tương lai

Nhờ vào sự trang bị đầy đủ về mặt kiến thức chuyên ngành cũng như những kỹ năng cần thiết trong quá trình làm việc và giao tiếp, sau khi hoàn thành chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh, sinh viên có thể tự tin hòa nhập vào hầu hết các môi trường đa văn hóa, những ví trí đòi hỏi tính hội nhập cao, và đặc biệt là có thể tự tin đảm nhiệm nhiều vị trí cũng như chức vụ khác nhau.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc ở các vị trí như:

 • Giảng dạy tiếng Anh
 • Biên phiên dịch
 • Biên tập
 • Nghiên cứu dịch thuật
 • Hướng dẫn viên du lịch
 • Nhân viên văn phòng
 • Trợ lý giám đốc...
 
DOANH NGHIỆP NÓI GÌ?

Chương trình đào tạo của trường được xây dựng dựa trên một số chương trình tiên tiến. Sinh viên được đào tạo chuyên môn ngay từ năm đầu khi tham gia học, đồ án môn học.

Xem chi tiết chương trình đào tạo:  Tại đây

Đối với sinh viên học trung cấp, cao đẳng có thể liên thông lên đại học và học cao hơn nữa, nghiên cứu sinh, trở thành nhà nghiên cứu chuyên nghiệp về quản trị kinh doanh, giảng viên trong các viện và Trường Đại học.

Sinh viên sẽ được nhận bằng cử nhân ngôn ngữ anh do trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Đại học chính Quy (3.5 năm - 8 học kỳ), liên thông đại học (1.5 năm)

Nhà trường cam kết giới thiệu nơi thực tập cho sinh viên năm cuối tại các doanh nghiệp sau:

 • Trợ giảng cho giảng viên trường Đại học Sài gòn (TPHCM)
 • Trung tâm Anh Việt
 • Giáo viên trường THCS và THPT Hậu Thạnh Đông (Tân Thạnh – Long An)
 • Văn phòng đại diện công ty Sun Star ( Quận 12 – TPHCM)
 • Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh Bình Phước
 • Công ty SIDI Tour (Quận 1_TPHCM)

Đội ngũ giảng viên cơ hữu của trường là những giảng viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tế, giảng viên thỉnh giảng của trường được mời từ các trường Đại học lớn từ TPHCM như Đại học Sư phạm, Đại học Ngân hàng, Đại học khoa hóc xã hội nhân văn,… Các giảng viên đều có học hàm từ thạc sĩ trở lên: ThS. Nguyễn Phúc Duyên Ngọc, ThS Vũ Thị Tuyết Nga, ThS Hà Thành Hưng,…

buổi học của sinh viên kế toán

Giảng viên đóng vai trò là người hướng dẫn, dẫn dắt và thúc đẩy sinh viên phát huy tinh thần tự học, tính sáng tạo, qua đó đính hướng rõ ràng về mục đích môn học, chủ động trong việc tự tìm tòi kiến thức

Với phương châm “lấy sinh viên làm trung tâm”, “học đi đôi với hành”, bằng các phương pháp thuyết trình, tranh luận, thảo luận nhóm, làm bài tập lớn thực hành bằng tay và bằng phần mềm máy tính, viết tiểu luận, thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học, tất cả đều hướng đến mục đích giúp các bạn lĩnh hội tốt kiến thức, kỹ năng để áp dụng vào thực tế, kỹ năng mềm, tiếng anh đảm bảo sinh viên ra trường làm việc được ngay.

phương pháp giảng dạy ngôn ngữ anh
CẢM NGHĨ CỦA SINH VIÊN?

DLA tự hào giới thiệu những gương mặt cựu sinh viên thành công trên nhiều phương diện. Họ là những người nắm giữ các vị trí quan trọng tại các công ty lớn trong và ngoài nước, là những cái tên nổi bật trong danh sách sinh viên xuất sắc của trường. Tất cả đã góp phần tạo nên diện mạo của cộng đồng sinh viên DLA như ngày hôm nay.

Để kết nối với các thế hệ cựu sinh viên của DLA, vui lòng gửi thư về địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An thực hiện học phí căn cứ vào số tín chỉ mà sinh viên thực học trong học kỳ.

Học phí 13.5 triệu/HK, Không thay đổi trong suốt khóa học.

Xem thông tin học bổng

Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) phối hợp cùng các tập đoàn, doanh nghiệp tổ chức chương trình trao học bổng nhằm san sẻ nỗi lo về kinh tế, giúp cho các em sinh viên có thể yên tâm hơn trong việc học tập.

 
 

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Địa chỉ: Số 938 Quốc lộ 1, Phường Khánh Hậu, TP Tân An, Long An

Điện Thoại: 02723.512826 (123) - 02723.513668

Hotline: 0917 241 544

Zalo: 0917 241 544

Website: www.daihoclongan.edu.vn

Email: tuyensinh@daihoclongan.edu.vn

Đặt câu hỏi tư vấn: tại đây

Fanpage: Vào trang

Xét tuyển online: tại đây

Nhập học Online: Tại đây