Ngôn ngữ Anh: nhu cầu không bao giờ cạn

DLA

Trong xu thế phát triển và hội nhập quốc tế như hiện nay, tiếng Anh trở thành ngôn ngữ chính và là một trong những điều kiện để thành công. Để thực hiện mục tiêu phát triển đất nước, hội nhập quốc tế, v..v cần rất lớn đội ngũ lao động có trình độ tiếng Anh. Biết tiếng Anh là cơ hội để làm việc trong các công ty có yếu tố nước ngoài, v..v với mức thu nhập cao, cơ hội thăng tiến nghề nghiệp lớn.

Do vậy, sau khi ra trường sinh viên DLA có thể làm các công việc:

- Đối với Chuyên ngành Anh văn thương mại – du lịch sau khi ra trường sinh viên có thể đảm nhận các vị trí công việc

+ Làm hướng dẫn viên du lịch, làm công việc thư tín văn phòng, nhân viên lễ tân, ... cho các công ty, cơ quan, khách sạn, các công trình dự án…

+ Làm công tác đối ngoại, văn thư cho các cơ quan ngoại vụ (Sở Ngoại vụ, các phòng Đối ngoại...) các tỉnh, thành phố, các đơn vị, cơ quan nhà nước và tư nhân thuộc các lĩnh vực đối ngoại, thương mại (xuất nhập khẩu) trong và ngoài nước.

+ Làm các công tác hướng dẫn trong viện bảo tàng, thư viện, trung tâm tư vấn du học, xuất nhập cảnh.

+ Làm biên tập viên, phát thanh viên, cộng tác viên cho các cơ quan thông tấn báo chí, các đài phát thanh và truyền hình.

- Đối với Chuyên ngành Anh văn tổng quát – dịch thuật sau khi ra trường sinh viên có thể đảm nhận các vị trí công việc

+ Làm công tác dịch thuật văn thư cho các cơ quan ngoại vụ (Sở Ngoại vụ, các phòng Đối ngoại...) các tỉnh, thành phố, các đơn vị, cơ quan nhà nước và tư nhân thuộc các lĩnh vực đối ngoại, thương mại (xuất nhập khẩu) trong và ngoài nước.

+ Làm biên tập viên, phát thanh viên, cộng tác viên dịch thuật cho các cơ quan thông tấn báo chí, các đài phát thanh và truyền hình, v..v

- Đối với Chuyên ngành Anh văn giảng dạy sau khi ra trường sinh viên có thể đảm nhận các vị trí công việc

+ Sinh viên chuyên ngành Anh văn giảng dạy có thể giảng dạy tiếng Anh tại các trường phổ thông, các trung tâm Ngoại ngữ hay tại các cơ quan, văn phòng, v..v

Bên cạnh chương trình đào tạo, giáo trình tiên tiến, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An còn đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên Việt Nam có bằng cấp cao và tuyển giảng viên cơ hữu người nước ngoài về dạy khả năng nghe, nói và giao tiếp tiếng Anh cho sinh viên.

Ngoài ra trường còn có CLB Tiếng Anh được tổ chức định kỳ 2 tuần 1 lần. Nơi đây, cung cấp kỹ năng trình bày, phản biện, tập luyện kỹ năng nghe, nói, đọc viết qua các chủ đề và những trò chơi hấp dẫn.

Ngôn ngữ anh

Hãy đồng hành cùng chúng tôi! Chúng tôi sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thật, tạo dựng tương lai cho bạn, giúp bạn tự tin chinh phục mọi thử thách, khám phá chân trời mới, đặt dấu ấn thành công trên mỗi con đường bạn đi qua.

Ban truyền thông

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Địa chỉ: Số 938 Quốc lộ 1, Phường Khánh Hậu, TP Tân An, Long An

Điện Thoại: 02723.512826 (123) - 02723.513668

Hotline: 0917 241 544

Zalo: 0917 241 544

Website: www.daihoclongan.edu.vn

Email: tuyensinh@daihoclongan.edu.vn

Đặt câu hỏi tư vấn: tại đây

Fanpage: Vào trang

Xét tuyển online: tại đây

Nhập học Online: Tại đây

 

 

Định hướng trương lai