Tiếng Anh chìa khóa thành công

DLA

Tiếng Anh hiện nay đã trở thành công cụ thông dụng trên thế giới. Người sử dụng tốt ngôn ngữ tiếng Anh sẽ thành công trong học tập, nghiên cứu và cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp. Với kho tàng tài liệu, chương trình học và kiến thức xã hội được viết bởi tiếng Anh, bạn sẽ biết được sự cần thiết của việc học ngôn ngữ mà đặc biệt là tiếng Anh.

tieng-anh-chia-khoa-tri-thuc

Không chỉ là một công cụ để kết nối với thế giới, tiếng Anh còn là một ngành khoa học, nó len lỏi vào hầu hết các ngành nghề trong xã hội hiện nay. Chính vì thế, bất kể bạn chọn nghề nghiệp nào, nếu như bạn có khả năng giao tiếp tốt và lưu loát thì cơ hội việc làm và khả năng thăng tiến là điều nằm trong tầm tay.

Hiện nay, ngoài bằng cấp và kinh nghiệm thì tiếng Anh đã trở thành tiêu chí tuyển dụng của một số doanh nghiệp. Vậy tại sao tiếng Anh lại quan trọng?

1. Cạnh tranh trong quá trình tìm việc

Ngày nay, đi cùng sự hội nhập của nền kinh tế thế giới, việc giao thương giữa các quốc gia được diễn ra liên tục và không ngừng mở rộng phạm vi. Tiếng Anh dường như là ngôn ngữ phổ biến, được sử dụng nhiều nhất trong các giao dịch kinh tế. Vì thế, doanh nghiệp đòi hỏi ứng viên có khả năng tiếng Anh tốt cũng là điều hiển nhiên. Đây chính là chìa khóa quan trọng và tạo lợi thế cho sinh viên trong quá trình tìm việc. Không chỉ đối với doanh nghiệp nước ngoài mà ngay cả doanh nghiệp trong nước hiện nay cũng chọn ngoại ngữ là tiêu chí để sàng lọc ứng viên.

tieng-anh-chia-khoa-tri-thuc
2. Đáp ứng được yêu cầu công việc

Ngày nay rất nhiều phần mềm tin học, chương trình dành cho công việc và các thiết bị máy móc đều được lập trình chủ yêu bằng tiếng Anh. Vì vậy nếu muốn trở thành một người có năng lực, một nhân viên chuyên nghiệp thì không còn cách nào khác bạn phải trang bị cho mình hành trang tiếng Anh vững chắc. Đây cũng là một yếu tố quyết định sự thành công trong quá trình xin việc cũng như trong quá trình làm việc lâu dài của bạn về sau.

tieng-anh-chia-khoa-tri-thuc
3. Cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp

Ngoài đối tượng học ngoại ngữ để bổ sung cho chương trình học là học sinh và sinh viên, đối tượng có công việc ổn định theo học cũng chiếm số lượng đáng kể. Bởi vì bạn có nhiều kinh nghiệm nhưng còn hạn chế về ngoại ngữ thì khả năng bị đào thải sẽ diễn ra sớm hay muộn mà thôi. Một nhân viên giỏi chuyên môn và khả năng ngôn ngữ tốt thì cơ hội thăng tiến là rất cao và cơ hội cho công việc mới với một mức lương xứng đáng hơn là điều hoàn toàn có thể.

tieng-anh-chia-khoa-tri-thuc
4. Hãy học ngôn ngữ ngay khi có thể

Ngôn ngữ không giống như các môn khoa học khác chỉ cần học tập những công thức hay phương pháp làm. Học ngôn ngữ đòi hỏi sự tương tác cao và phải luyện tập thường xuyên để nhớ kiến thức và quan trọng nhất là giúp cho kỹ năng của bạn được rèn luyện tốt hơn. Tiếng Anh là hành trang vô cùng cần thiết trong quá trình xin việc, cơ hội việc làm và cả sự thăng tiến về sau. Chính vì thế, bạn hãy nhanh chóng học ngoại ngữ. Học là việc không bao giờ thừa và chỉ có học ngoại ngữ thì thành công mới nằm trong tầm tay của bạn.

Ngôn ngữ anh

Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An với mục tiêu đào tạo Cử nhân Anh văn, không những chỉ giỏi chuyên môn từ cơ sở đến chuyên sâu, có khả năng giải quyết tốt các công việc thuộc ngành nghề chuyên môn, đáp ứng được yêu cầu của xã hội và của nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế mà còn được đào tạo đạo đức nghề nghiệp, có kiến thức về kinh tế, chính trị, xã hội của đất nước cũng như các nền văn hóa khác nhau trên thế giới.

  • Chương trình đào tạo của trường được xây dựng dựa trên một số chương trình tiên tiến. Sinh viên được đào tạo chuyên môn ngay từ năm đầu khi tham gia học, đồ án môn học. Với các chuyên ngành đào tạo:

Anh văn thương mại – lu lịch

Anh văn tổng quát- dịch thuật

Anh văn giảng dạy

  • Hệ thống giáo trình và tài liệu tham khảo đa dạng, được đầu tư công phu và cập nhật hóa.
  • Đội ngũ giảng viên cơ hữu của trường là những giảng viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy cùng như kinh nghiệm thực tế; giảng viên thỉnh giảng của trường được mời từ các trường Đại học lớn tại TP.HCM như Đại học Sư Phạm, Đại học Ngân hàng, Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn... Các giảng viên đều có học hàm từ thạc sĩ trở lên.
  • Sinh viên được tạo điều kiện đi thực tập tại các trường học, trung tâm ngoại ngữ, các doanh nghiệp, đài phát thanh,... để sinh viên được học hỏi những tình huống thực tế, nâng cao trình độ và có điều kiện trao dồi chuyên môn cũng như có thêm kinh nghiệm thực tế; Sinh viên có khả năng tìm được việc làm thuộc chuyên ngành trong quá trình học (dịch thuật cho các công ty hay cá nhân); Sinh viên có thể tham gia giảng dạy ở các trung tâm Ngoại ngữ, các trường học, hoặc làm gia sư.
tieng-anh-chia-khoa-tri-thuc

Ban thông tin.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Địa chỉ: Số 938 Quốc lộ 1, Phường Khánh Hậu, TP Tân An, Long An

Điện Thoại: 02723.512826 (123) - 02723.513668

Hotline: 0917 241 544

Zalo: 0917 241 544

Website: www.daihoclongan.edu.vn

Email: tuyensinh@daihoclongan.edu.vn

Đặt câu hỏi tư vấn: tại đây

Fanpage: Vào trang

Xét tuyển online: tại đây

Nhập học Online: Tại đây

 

 

Định hướng trương lai