Học Ngoại ngữ tại DLA: Rộng mở tương lai

DLA

Who we are?

Trường DLA với đội ngũ giảng viên (GV) nhiệt tình, năng độngcó chuyên môn nghiệp vụ vững vàng (hơn 80% GV là Thạc sĩ tốt nghiệp trong và ngoài nước, nhiều GV nước ngoài tham gia công tác và giảng dạy tại trường), phương pháp giảng dạy gần gũi, thân thiện với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng cho sinh viên. Khoa Ngoại ngữ thực sự là điểm đến cho các bạn trẻ yêu thích ngoại ngữ.

What we do?

CLB Tiếng Anh - Khoa Ngoại ngữ được tổ chức sinh hoạt định kỳ 2 tuần 1 lần, nơi đây cung cấp nhiều kỹ năng như: trình bày, phản biện, tập luyện kỹ năng nghe, nói, đọc viết, thông qua các chủ đề và những trò chơi hấp dẫn. Phòng học với các trang thiết bị đầy đủ tiện nghi như: máy chiếu, máy tính, wifi…đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập hiện đại dành riêng cho việc học Ngoại ngữ.

Khoa Ngoại ngữ luôn đặc biệt chú trọng đến từng chương, từng bài giảng trong chương trình đào tạo. Nội dung giảng dạy được thiết kế theo hướng tiên tiến, cập nhật những kỹ năng mới nhất, những kỹ thuật phần mềm bổ trợ cho việc học và đào tạo những cử nhân tiếng Anh có đủ kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, phẩm chất chính trị, đạo đức, tác phong nghề nghiệp và có sức khoẻ tốt để có thể làm việc hiệu quả trong các lĩnh vực chuyên môn có sử dụng Tiếng Anh, đáp ứng được yêu cầu của xã hội và của nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế.

CLB Tiếng Anh mừng giáng sinh và năm mới

What is your major?

Khoa Ngoại ngữ Trường DLA đào tạo ba chuyên ngành mang tính ứng dụng cao: Tiếng Anh thương mại - dịch vụ, Anh văn tổng quát – dịch thuật và Anh Văn giảng dạy. Chương trình đào tạo của ngành này đảm bảo cho người học sẽ:

- Nắm vững kiến thức về ngôn ngữ Anh, văn hoá, xã hội và văn học Anh-Mỹ;

- Nắm vững và vận dụng tốt các kỹ năng nghiệp vụ để hoạt động, công tác có hiệu quả trong các lĩnh vực chuyên môn như giảng dạy tiếng Anh tại các trường Tiểu học, THCS, THPT, các Trung tâm Anh ngữ hoặc làm việc tại các Công ty dịch thuật, thương mại, du lịch, nhà hàng, khách sạn;

- Phát triển và vận dụng các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh ở mức độ thành thạo trong các tình huống giao tiếp xã hội và chuyên môn thông thường;

- Nắm vững và sắp xếp kế hoạch học và tự học để đạt hiệu quả cao trong học tập đồng thời có thể tự học tập, nhằm tiếp tục nâng cao kiến thức và năng lực thực hành Tiếng Anh, bước đầu hình thành tư duy và năng lực nghiên cứu khoa học về các vấn đề ngôn ngữ, văn học hoặc văn hoá-văn minh của các nước Cộng đồng Anh ngữ.

Who you are?

Được đào tạo bài bản qua từng tiết học, khối lượng kiến ứng đúng với nhu cầu làm việc cụ thể, các bạn sẽ tự tin đảm nhiệm những vị trí:

- Giảng dạy tiếng Anh ở các trường và các trung tâm tiếng Anh.

- Nhân viên biên – phiên dịch trong các tổ chức nước ngoài, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

- Nhân viên lễ tân trong nhà hàng, khách sạn.

- Nhân viên của các văn phòng đại diện của nước ngoài tại Việt Nam.

- Nhân viên của phòng Hợp tác Quốc tế ở các cơ quan, trường học.

- Nhân viên sales hoặc marketing trong khách sạn, các công ty liên doanh và tổ chức phi chính phủ…

Hãy đồng hành cùng chúng tôi! DLA sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực, tạo dựng tương lai, giúp bạn tự tin chinh phục mọi thử thách, khám phá chân trời mới và đặt dấu ấn thành công trên mỗi con đường mà bạn đi qua.

Ngôn ngữ anh

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Địa chỉ: Số 938 Quốc lộ 1, Phường Khánh Hậu, TP Tân An, Long An

Điện Thoại: 02723.512826 (123) - 02723.513668

Hotline: 0917 241 544

Zalo: 0917 241 544

Website: www.daihoclongan.edu.vn

Email: tuyensinh@daihoclongan.edu.vn

Đặt câu hỏi tư vấn: tại đây

Fanpage: Vào trang

Xét tuyển online: tại đây

Nhập học Online: Tại đây

 

 

Định hướng trương lai