Gương người trẻ thành công từ Ngôi nhà chung DLA

DLA

 

data

 

data

 

data

 

Không có trường đại học nào đào tạo vĩ nhân, thứ quan trọng nhất giúp bạn thành công ngoài kiến thức học nơi giảng đường chính là sự nỗ lực, cố gắng phấn đấu mỗi người. Đó cũng chính là công thức thành công của các bạn trẻ nói chung và cựu sinh viên Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An nói riêng.

Ngoài một số gương trẻ tiêu biểu trên, còn rất nhiều cựu sinh viên, học viên đã tốt nghiệp tại trường DLA và thành công ở nhiều vị trí tại các doanh nghiệp lớn và uy tín. Tin chắc rằng đây sẽ là nguồn động lực lớn cho các bạn sinh viên đang theo học tại trường đặc biệt là các bạn sinh viên năm 3, năm 4 không ngừng rèn luyện, trau dồi, trang bị những hành trang cơ bản cho quá trình lập thân, lập nghiệp. Với các bạn học sinh THPT còn lăn tăn trong việc chọn ngành, chọn trường hãy đến ngay Trường DLA để cảm nhận môi trường học tập và những con người nơi đây hoặc các bạn có thể Inbox trực tiếp Fanpage ngay tại đây để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể nhất.

Chọn DLA – Chọn thành công

--------------

Mùa tuyển sinh 2022, DLA xét tuyển 04 phương thức và nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 1 từ 15/2 đến 31/5/2022 với nhiều chính sách học bổng dành cho thí sinh, cùng “chốt đơn” vào DLA tại link: http://nophoso.daihoclongan.edu.vn/

Không cần di chuyển nơi đâu xa xôi, đến với DLA, sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại và đội ngũ giảng viên uy tín, chất lượng tốt nghiệp từ các trường trong và ngoài nước.

Hãy đồng hành cùng chúng tôi, ngôi trường tri thức DLA sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực, tạo dựng tương lai, giúp bạn tự tin chinh phục mọi thử thách, khám phá chân trời mới và đặt dấu ấn thành công trên mỗi con đường mà bạn đi qua.

Ban Truyền thông

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Địa chỉ: Số 938 Quốc lộ 1, Phường Khánh Hậu, TP Tân An, Long An

Điện Thoại: 02723.512826 (123) - 02723.513668

Hotline: 0917 241 544

Zalo: 0917 241 544

Website: www.daihoclongan.edu.vn

Email: tuyensinh@daihoclongan.edu.vn

Đặt câu hỏi tư vấn: tại đây

Fanpage: Vào trang

Xét tuyển online: tại đây

Nhập học Online: Tại đây