Xét tuyển sớm - chắc suất vào đại học

Với nhiều xu hướng phương án tuyển sinh, các trường đại học hiện nay dành rất nhiều phương thức xét tuyển để gia tăng cơ hội cho thí sinh chọn được trường và ngành học phù hợp. Điều này cũng đồng nghĩa “tấm vé” vào đại học của thí sinh có thể đến sớm hơn, nhiều chính sách ưu đãi, học bổng hấp dẫn.

“Chắc suất” vào đại học

Lựa chọn phương thức xét tuyển bằng kết quả học tập THPT (học bạ) để chắc suất vào đại học sớm hiện nay được nhiều thí sinh và phụ huynh chọn lựa. Với phương án này, thí sinh an tâm vào được trường đại học theo nguyện vọng của mình trước kỳ thi, giảm áp lực thi cử và áp lực tâm lý cho các bạn.

Năm 2022, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An dành nhiều chỉ tiêu cho phương thức xét tuyển sớm bằng học bạ và nhiều chính sách học bổng cho các thí sinh “chốt suất” vào đại học trong đợt 1 từ ngày 15/2/2022 đến ngày 31/5/2022.

DLA dành nhiều chỉ tiêu cho phức xét tuyển sớm bằng học bạ

Trong nhiều năm qua, số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển sớm DLA bằng học bạ sớm có xu hướng tăng, hiện tại nhiều bạn có kết quả học kỳ I lớp 12 đã làm hồ sơ xét tuyển và xét học bổng sớm. Xét học bạ sớm không chỉ giúp thí sinh chủ động trong việc chọn trường mà còn khuyến khích thí sinh cố gắng hoàn thiện kết quả học tập của mình hơn. Thí sinh sẽ lợi thế hơn khi dùng phương thức xét tuyển bằng kết quả học tập THPT và sau đó chờ xác nhận tốt nghiệp là có thể nhập học sớm.

Môi trường học tập quốc tế rộng mở

DLA hiện đang giữ mối quan hệ hợp tác với các đơn vị, cơ sở đào tạo trong và nước. Trong thời gian tới, ngoài chương trình học đại học tại Malaysia, Nhà trường dự định sẽ hợp tác liên kết đào tạo với các trường nước ngoài khác như: Úc, Anh, Đài Loan… Các chương trình học với nhiều ưu điểm, hướng tới người học, Trường DLA hứa hẹn là nơi đào tạo chất lượng, chắp cánh các bạn bay cao và bay xa trên con đường tri thức.

Bên cạnh kiến thức chuyên môn, sinh viên DLA được chú trọng phát triển toàn diện với các kỹ năng ngoại ngữ, tin học, kỹ năng mềm thông qua các hoạt động ngoại khóa.

Sinh
Sinh viên DLA với ngày hội sinh viên hội nhập

Năm 2022, Trường DLA tiếp tục dành nhiều chỉ tiêu xét tuyển cho 11 ngành với 22 chuyên ngành đào tạo với các phương thức:

- Phương thức 1: xét tuyển theo kết quả thi THPT

- Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả học tập bậc THPT (xét theo học bạ THPT)

- Phương thức 3: xét tuyển theo kết quả đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM

- Phương thức 4: Xét tuyển thẳng

- Phương thức 5: Xét tuyển theo đặt hàng

Cơ hội nhận học bổng lên đến 100% học phí

Đội ngũ giảng viên cơ hữu của nhà trường là những giảng viên giỏi, nhiều kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, trong đó, có nhiều giảng viên được đào tạo từ nước ngoài và cả người nước ngoài. Ngoài ra, sinh viên DLA còn được học tập kinh nghiệm thực tế từ đội ngũ giảng viên doanh nghiệp, những người có thâm niên trong lĩnh vực ngành nghề mà sinh viên đang học. Đây cũng là điểm nổi bật của DLA trong quá trình đào tạo bám sát yêu cầu và thực tiễn công tác. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và theo sát từng sinh viên trong suốt quá trình học với chương trình đào tạo tiên tiến, cập nhật kiến thức mới nhất đáp ứng chuẩn đầu ra và nhu cầu của xã hội.

Năm 2022, DLA tiếp tục triển khai chương trình học bổng với tổng giá trị lên đến 14 tỷ đồng với nhiều hình thức học bổng từ 10%, 15% học phí đến 100% học phí toàn khóa.

Xem thêm tại: https://tuyensinh.daihoclongan.edu.vn/dh-chinh-quy/

Là một trong những Trường Đại học có chương trình đào tạo chất lượng và đa dạng, DLA sẽ làm niềm tự hào để bạn gây ấn tượng với bạn bè và người thân, đồng thời giúp bạn trở thành ứng viên nổi bật trong thị trường lao động.

Hãy đồng hành cùng chúng tôi, ngôi trường tri thức DLA sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực, tạo dựng tương lai, giúp bạn tự tin chinh phục mọi thử thách, khám phá chân trời mới và đặt dấu ấn thành công trên mỗi con đường mà bạn đi qua.

Thí sinh quan tâm đến các ngành học tại DLA có thể đăng ký xét tuyển và xét học bổng sớm tại đây.