Tâm tình phụ huynh khi con em trở thành tân sinh viên Trường DLA

DLA

Ngày 27-12-2021 những ngày cuối năm 2021, đồng thời là một mốc thời gian vô cùng đáng nhớ khi toàn thể tân sinh viên Khóa 2021 Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) được chính thức tựu trường sau thời gian học online và nghĩ giãn cách tại nhà vì dịch bệnh Covid-19. Ngày đầu đến trường học trực tiếp, Quý phụ huynh và các tân sinh viên đến trường từ sớm. Vui mừng, nôn nao nhưng vẫn không quên thực hiện khai báo y tế tại cổng trường và biện pháp 5K trong phòng, chống dịch.

Được dịp gặp và trò chuyện cùng phụ huynh có con em trở thành tân sinh viên DLA chia sẻ: “Là ngày đầu tiên đưa con đến trường, tôi cảm thấy rất là vui và tự hào vì con tôi đã trưởng thành, được học đại học tại ngôi trường tỉnh nhà. Trường DLA có cơ sở vật chất khang trang, tôi thấy vui mừng và yên tâm khi các con được học tập ở môi trường tốt và học phí phù hợp với điều kiện gia đình. Bởi trước đó, chị của Hồng Nhung là Huỳnh Thị Kim Hồng đã từng có thời gian học tập tại DLA và hiện tại đã tốt nghiệp và có công việc ổn định tại Quỹ tín dụng Phước Tân Hưng – Long An. Nay Hồng Nhung tiếp tục chọn học đại học ngành Kế toán tại DLA.

Do nhà ở thị trấn Tầm Vu - huyện Châu Thành - tỉnh Long An, nên để đảm bảo an toàn và tiện cho việc học tập, sinh hoạt của Hồng Nhung, cô dự định liên hệ với Nhà trường và đăng kí Ký túc xá cho bạn. Hy vọng bốn năm tới Hồng Nhung sẽ đồng hành thật tốt trong môi trường DLA. Cô xin gửi lời chúc đến các cháu Khóa 2021 sẽ học tập tốt, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn và nhanh chóng thích nghi vào môi trường mới” – Phụ huynh Huỳnh Thị Lư tâm tình.

data

Lựa chọn Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An là nơi gửi gắm con em mình trong hành trình 4 năm tiếp theo, lời chia sẻ của bậc phụ huynh cũng chính là động lực để các tân sinh viên không ngừng nỗ lực cố gắng, đồng thời để nhà trường ngày càng hoàn thiện hơn trong việc xây dựng một môi trường học tập chuyên nghiệp và thân thiện. DLA xin gửi những lời cảm ơn chân thành đến Quý phụ huynh, tân sinh viên đã tin tưởng và đồng hành cùng DLA trong suốt hơn 14 năm qua.

DLA “Tri hành – Đạt nhân”

Ban Truyền thông

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Địa chỉ: Số 938 Quốc lộ 1, Phường Khánh Hậu, TP Tân An, Long An

Điện Thoại: 02723.512826 (123) - 02723.513668

Hotline: 0917 241 544

Zalo: 0917 241 544

Website: www.daihoclongan.edu.vn

Email: tuyensinh@daihoclongan.edu.vn

Đặt câu hỏi tư vấn: tại đây

Fanpage: Vào trang

Xét tuyển online: tại đây

Nhập học Online: Tại đây