Tin tức tuyển sinh

Học khá phổ thông- rộng đường đại học

Trong xu hướng hội nhập và tự chủ, đại học không còn là cánh cửa hẹp. Với sự đa dạng và linh hoạt trong cách xét tuyển, giờ đây người học có thể lựa chọn cho mình ngôi trường phù hợp với năng lực và điều kiện kinh tế.

Tận dụng kết quả học tập lớp 12, vào đại học bằng chính năng lực bản thân

Nếu xét tuyển điểm thi THPT về cơ bản chỉ dựa vào điểm số của một kỳ thi duy nhất thì phương thức xét tuyển học bạ lớp 12 - sử dụng năng lực được chứng minh trong cả năm học làm căn cứ xét tuyển - cho phép đánh giá toàn diện hơn năng lực của thí sinh. Với phương thức xét tuyển học bạ, thí sinh hoàn toàn có thể chủ động nắm bắt cơ hội trúng tuyển đại học bằng chính thành quả một năm phấn đấu của chính mình. Đây là lợi thế hoàn toàn xứng đáng dành cho các thí sinh đã nỗ lực học tập để sở hữu thành tích tốt trong “cuộc đua” đến giảng trường Đại học.

Tận dụng kết quả học tập lớp 12, vào đại học bằng chính năng lực bản thân
Tận dụng kết quả học tập lớp 12, vào đại học bằng chính năng lực bản thân

Trong năm 2019, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 03 môn với tổng điểm 03 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên. Ngoài ra, Trường DLA cho phép thí sinh đăng ký xét tuyển bằng cách nộp trước phiếu đăng ký và bản photo công chứng học bạ, sau đó mới tiếp tục bổ sung bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT.

Bắt nhịp đời sống đại học

Ngay sau khi có được kết quả trúng tuyển tại Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An, sinh viên sẽ có cơ hội nhận được những suất học bổng tương ứng với 100%, 50%, 25% và 15% học phí. Những suất học bổng này sẽ giảm bớt gánh nặng về chi phí và giúp sinh viên cùng gia đình yên tâm hơn trong quá trình học tập. Ngoài ra nhà trường còn làm cầu nối cho sinh viên đến với các quỹ học bổng từ các mạnh thường quân trong và người nước.

Các hoạt động giao lưu vừa học vừa chơi
Các hoạt động giao lưu vừa học vừa chơi

Bước vào môi trường học tập mới, không ít sinh viên sẽ gặp nhiều khó khăn và bỡ ngỡ. Ngoài những nỗ lực để hòa nhập, tân sinh viên còn được tham gia các buổi sinh hoạt đầu khóa với những hoạt động giao lưu và tìm hiểu về trường. Ngoài ra, sinh viên còn được đối thoại trực tiếp với giảng viên để hỏi đáp về các chuyên ngành, phương pháp học tập hiệu quả,... Đối với những sinh viên có đầu vào chưa cao, nhà trường tổ chức các lớp bồi dưỡng kiến thức về Tiếng Anh và Tin học miễn phí để mỗi sinh viên hoàn thiện kiến thức và tự tin hơn khi bắt đầu chương trình tại bậc đại học.

Ban Thông tin

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng Quản lý Đào tạo và Tuyển sinh

Địa chỉ: Số 938 Quốc lộ 1A, Phường Khánh Hậu, TP Tân An, Long An

Điện Thoại: 02723.512826 (123) - 02723.513668

Hotline: 0917 241 544 - 0824 747 299 - 0374 597 437

Website: www.daihoclongan.edu.vn

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Đặt câu hỏi tư vấn: tại đây

Fanpage: Vào trang