Xét tuyển vào DLA – cơ hội nhận học bổng 100%

Hàng năm, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đều dành nhiều ngân sách cho những thí sinh tài năng nuôi ước mơ tại giảng đường đại học. Ăm nay, Trường DLA sẽ trao tặng nhiều suất học bổng có giá trị lên đến 100% học phí dành cho thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường.

Trao cơ hội, khuyến khích tài năng

Ngoài những nỗ lực trong việc đổi mới chương trình đào tạo và đầu tư hết mực cho giáo dục, những năm qua, Trường DLA đã thực hiện nhiều chương trình khuyến khích tài năng thông qua nhiều chính sách học bổng có giá trị. Không chỉ là giải pháp hỗ trợ tài chính, học bổng DLA còn giúp sinh viên khẳng định giá trị bản thân, khích lệ tinh thần, để sinh viên học tập và rèn luyện ngày càng tốt hơn nữa.

Trường DLA trao nhiều suất học bổng cho sinh viên tài năng

Năm nay, chính sách học bổng của Trường DLA đã nâng cao giá trị bằng nhiều suất như 100%, 50%, 25% và 15%. Cụ thể, thí sinh tham gia xét tuyển và trúng tuyển vào trường năm nay theo hai phương thức: xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia và xét tuyển theo học bạ THPT (lớp 12) sẽ nhận ngay các mức học bổng tương xứng.

Xem thêm chi tiết tại: tại đây

Mã học bổngLoại học bổngSố lượng (Suất)Tương đương giá trị học bổng/suất (ĐVT: triệu đồng)Tổng (ĐVT: triệu đồng)
  Tài năng 130   6,900
HBTN01 Tài năng 100% toàn phần 100 60 6,000
HBTN02 Tài năng 50% toàn phần 30 30 900

Học bổng tiếp sức 600    1,125
HBTS15 Tiếp sức 15% học phí 300 2.25 675
HBTS10 Tiếp sức 10% học phí 300 1.5 450
  Tổng trị giá     8,025

Tạo đà thành công trong bối cảnh hội nhập

Gia nhập cộng đồng sinh viên của trường DLA, bạn sẽ được thụ hưởng nền giáo dục chất lượng cao cùng đội ngũ giảng viên tâm huyết và nhiều cơ hội phát triển kỹ năng. Chương trình đề cao sự kết hợp giữa lý thuyết và thực tế tại doanh nghiệp. Bên cạnh đó, sinh viên còn được học tập trong môi trường lý tưởng, hệ thống thư viện, phòng máy hiện đại đáp ứng như cầu tra cứu và học tập. Tại DLA, bạn sẽ được trải nghiệm thực tế, đối thoại trực tiếp cùng các doanh nghiệp, tham gia các khóa đào tạo về kỹ năng, hội thảo việc làm.

Săn học bổng DLA để tự tin trở thành sinh viên năng động trong thời kỳ hội nhập

Đứng trước xu thế hội nhập toàn cầu, ngay khi nhập học, sinh viên được kiểm tra tiếng Anh đầu vào và được tư vấn, hướng dẫn cách thức học Anh văn hiệu quả. Đối với sinh viên chưa đạt yêu cầu, sẽ được hỗ trợ ôn tập Anh văn để tự tin khi học chính thức. Chương trình tiếng Anh tại DLA sẽ đảm bảo sinh viên đủ khả năng học các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh ở những năm tiếp theo tạo tiền đề cho sinh viên thành thạo trong giao tiếp và làm việc.

Ban Thông tin