Ngành Công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin

Đào tạo kỹ sư nắm vững các kỹ thuật cơ bản trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, có khả năng vận hành, bảo trì, sửa chữa, cải tiến, nâng cấp các hệ thống, các thiết bị liên quan đến công nghệ thông tin, tìm hiểu nghiên cứu và phát triển ứng dụng CNTT trong công nghiệp và trong đời sống dân dụng,...

Ngành Công nghệ thông tin là ngành "hot" nhất trong những năm gần đây

Xem thông tin chi tiết của khóa học: Tải về thông tin chương trình (PDF)

Chương trình Kỹ sưCông nghệ thông tin đáp ứng trực tiếp nhu cầu thay đổi nhanh chóng của nhà tuyển dụng, cho bạn lợi thế khi bắt đầu sự nghiệp.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc ở các vị trí như:

• Lập trình viên, thiết kế và lập trình web
  • Quản trị viên mạng máy tính, hệ thống
  • Bảo trì, sửa chữa máy tính
  • Chuyên viên phần cứng và phần mềm
  • Tham gia giảng dạy, kinh doanh tin học
  • Đồ họa viên
  • Nghiên cứu khoa học
  • Lập trình viên, QA - QC (kiểm tra và bảo đảm chất lượng phần mềm)
  • Chuyên viên phòng quản trị hệ thống thông tin
  • Chuyên viên quản lý dự án CNTT, dự án kinh doanh thương mại điện tử

DOANH NGHIỆP NÓI GÌ?

Chương trình đào tạo của trường được xây dựng dựa trên một số chương trình tiên tiến. Sinh viên được đào tạo chuyên môn ngay từ năm đầu khi tham gia làm các dự án phần mềm, đồ án môn học. Với các chuyên ngành đào tạo:

• Công nghệ phần mềm
  • Mạng máy tính và truyền thông
  • Hệ thống thông tin
  • Thương mại điện tử

Xem thông tin chi tiết của khóa học: Tải về thông tin chương trình (PDF)

Đối với sinh viên học trung cấp, cao đẳng có thể liên thông lên đại học và học cao hơn nữa, nghiên cứu sinh, trở thành nhà nghiên cứu chuyên nghiệp về Công nghệ thông tin, giảng viên trong các viện và Trường Đại học.

Sinh viên sẽ được nhận bằng kỹ sư Công nghệ thông tin do trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Đồng thời, sinh viên có cơ hội nhận chứng chỉ nghề nghiệp Quốc tế.

Đại học chính Quy (3.5 năm - 8 học kỳ), liên thông đại học (1.5 năm)

Nhà trường cam kết giới thiệu nơi thực tập cho sinh viên năm cuối tại các doanh nghiệp sau:

• Ngân hàng VPBank
  • VNPT Long An
  • Mobiphone Long An
  • FPT Long An
  • Sở Xây dựng Long An
  • Ngân hàng dầu khí chi nhánh Bến Lức
  • Công ty Cà phê Trung Nguyên
  • Công ty may xuất khẩu Long An
  • Công ty phần mềm Hoàn Hảo
  • Sở Khoa học công nghệ

Đội ngũ giảng viên là các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ nhiều kinh nghiệm, có sự phối hợp chặt chẽ của Viện Nghiên cứu phát triển khoa học công nghệ tiên tiến Việt Nam.

Đề tài khoa học ứng dụng mạng cảm biến không dây phục vụ nông nghiệp chính xác
VietGAP

Các dự án của Trường phối hợp với Sở Khoa học & Công nghệ được đánh giá rất cao

Đội ngũ giảng dạy của Khoa hiện nay có giảng viên cơ hữu và thỉnh giảng. Khoa thường xuyên có khoảng 40 giảng viên có trình độ cao và nhiều kinh nghiệm của các trường đại học lớn trong thành phố tham gia giảng dạy. Ngoài việc giảng dạy cho sinh viên của Khoa mình, Khoa còn đảm nhiệm các môn chung của Trường thuộc lĩnh vực Tin học đại cương cho toàn Trường với khối lượng giảng dạy rất lớn.

Hệ thống giáo trình và tài liệu tham khảo đa dạng, được đầu tư công phu. Sinh viên được cung cấp miễn phí tài liệu của các nhà CNTT hàng đầu như Microsoft (MSDN AA), tài liệu đào tạo kỹ sư CNTT chuẩn Nhật Bản,... giúp sinh viên tiếp cận với tri thức công nghệ cập nhật một cách dễ dàng hơn khi khả năng ngoại ngữ còn hạn chế

Sinh viên trong giờ thực hành tin học

DLA tự hào giới thiệu những gương mặt cựu sinh viên thành công trên nhiều phương diện. Họ là những người nắm giữ các vị trí quan trọng tại các công ty lớn trong và ngoài nước, là những cái tên nổi bật trong danh sách sinh viên xuất sắc của trường. Tất cả đã góp phần tạo nên diện mạo của cộng đồng sinh viên DLA như ngày hôm nay.

Để kết nối với các thế hệ cựu sinh viên của DLA, vui lòng gửi thư về địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An thực hiện học phí căn cứ vào số tín chỉ mà sinh viên thực học trong học kỳ.

Học phí dự kiến từ 12 triệu đến 13.9 triệu/HK, Không thay đổi trong suốt khóa học.

Xem thông tin học bổng

Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) phối hợp cùng các tập đoàn, doanh nghiệp tổ chức chương trình trao học bổng nhằm san sẻ nỗi lo về kinh tế, giúp cho các em sinh viên có thể yên tâm hơn trong việc học tập.