Suất học bổng 100% học phí đầu tiên - Đã có chủ

Vừa qua, những ngày đầu tháng 03 bạn Huỳnh Thị Thanh Thảo học tại THPT Kiến Tường đến Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (Mã trường: DLA) xét tuyển học bạ ngành Kế toán.

Tại đây, bạn Thảo được đội ngũ tư vấn tuyển sinh Nhà trường hướng dẫn các bước ghi danh đăng ký xét tuyển, tư vấn về chương trình học,… Qua xem xét hồ sơ, bạn Thảo là người có đủ điều kiện xét tuyển và có cơ hội nhận học bổng Chắp cánh ước mơ với giá trị 100% học phí. Đặc biệt, loại học bổng này chỉ duy nhất 1 suất/1 trường THPT. Bạn Thảo là người đầu tiên được nhận suất học bổng giá trị này.

Các bạn còn chần chờ gì nữa, Inbox ngay cho Ad tại Fanpage này hoặc số Hotline 0917 241 544 để được tư vấn về ngành học, điều kiện nhận học bổng. Ngoài học bổng Chắp cánh ước mơ 100%, Trường DLA còn rất nhiều suất học bổng khác với tổng giá trị Học bổng mùa tuyển sinh năm 2022 lên đến 14 tỷ đồng.

Nhanh tay nộp hồ sơ đăng kí xét tuyển để được “chốt suất” vào đại học học và là người nhận học bổng tiếp theo ngay từ hôm nay nhé!

Chọn DLA – Chọn thành công

-----------------

Lựa chọn phương thức xét tuyển bằng kết quả học tập THPT (học bạ) để chắc suất vào đại học sớm hiện nay được nhiều các bạn thí sinh và phụ huynh chọn lựa. Với phương án này, thí sinh an tâm vào được trường đại học theo nguyện vọng của mình trước kỳ thi, giảm áp lực thi cử, đồng thời có cơ hội nhận ngay được các suất học bổng giá trị.

Năm 2022, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An dành nhiều chỉ tiêu cho phương thức xét tuyển sớm bằng học bạ và nhiều chính sách học bổng cho các thí sinh “chốt suất” vào đại học trong đợt 1 từ ngày 15/2/2022 đến ngày 31/5/2022 vào DLA tại link: http://nophoso.daihoclongan.edu.vn/

Năm 2022, DLA tiếp tục triển khai chương trình học bổng với tổng giá trị lên đến 14 tỷ đồng với nhiều hình thức học bổng từ 10%, 15% học phí đến 100% học phí toàn khóa.

Xem thêm tại: https://tuyensinh.daihoclongan.edu.vn/dh-chinh-quy/

Hãy đồng hành cùng chúng tôi, ngôi trường tri thức DLA sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực, tạo dựng tương lai, giúp bạn tự tin chinh phục mọi thử thách, khám phá chân trời mới và đặt dấu ấn thành công trên mỗi con đường mà bạn đi qua.

{loadpostion xettuyen}