Học bổng Trường DLA – Nơi chắp cánh những ước mơ

Sinh viên, ngoài mong muốn hoàn thành chương trình học tập hẳn ai cũng đặt ra cho mình những mục tiêu cao hơn. Được trao học bổng là một trong những mơ ước mà chắc chắn mỗi người trong chúng ta đều đã từng nghĩ tới. Nhận học bổng, bạn không chỉ nhận được một khoản tiền nào đó (hiển nhiên rất vui!) để trang trải thêm cho những nỗi lo chi phí của mình, mà hơn hết đó là niềm vinh dự lớn lao, sự khích lệ tinh thần, để bạn học tập và rèn luyện ngày càng tốt hơn nữa.

Được dịp gặp bạn Phạm Giang Hồng Nhung lớp 20QT – là một trong số các bạn vừa nhận Học bổng Tài năng 1 (HBTN1) với giá trị 100% học phí, Hồng Nhung chia sẻ: “Em cảm thấy rất vui khi đây là năm thứ 2 em tiếp tục được nhận suất học bổng 100% học phí từ Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA). Để có thành tích học tập tốt và nhận suất học bổng này, ngoài việc chăm chú lắng nge và đặt câu hỏi cho thầy/cô trên giảng đường, em thường tự học và nghiên cứu trước tài liệu tại nhà. Bên cạnh đó, tham gia các hoạt động phong trào Đoàn trường tổ chức là một trong những cách giúp bản thân cân bằng việc học, thư giãn sau những giờ học tập mệt mỏi và hiện tại em đang là thành viên đội xung kích Trường DLA. Với em chỉ cần bản thân nỗ lực, cố gắng thì không gì là không thể thực hiện.”

“Học bổng không chỉ là nguồn động viên to lớn, mà còn là nguồn hỗ trợ giúp em trang trải phần nào chi phí học tập và sinh hoạt trong những năm tháng học đại học tại đây. Chọn học Trường DLA một phần vì gần nhà, mặt khác chi phí học tập phù hợp với điều kiện gia đình hơn là học tại thành phố lớn, nay lại được nhận thêm suất học bổng 50% học phí, bản thân em luôn tự hứa với lòng sẽ không ngừng cố gắng, không phụ lòng mong mỏi của cha, mẹ và thầy/cô Trường DLA tin tưởng”: Phạm Yến Nhi lớp 20KT nhận HBTN2 thổ lộ.

Xem người học là trung tâm của mọi hoạt động, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An luôn tạo điều kiện tốt nhất cho người học, trong đó có việc cung cấp thông tin và trao các suất học bổng kịp thời: từ chương trình học bổng Chắp cánh ước mơ; Học bổng tuyển sinh; Học bổng ngành giáo dục cho đến Học bổng dành cho người thân CB-GV-NV; Học bổng dành cho người thân SV/HV DLA,… với giá trị mỗi suất học bổng từ 100% học phí, 50% học phí cho đến 10% học phí. Đây là học bổng của trường dành tặng cho những sinh viên nỗ lực trong việc học cũng như rèn luyện với nhiều mức khác nhau. Chỉ cần bạn nỗ lực, biết đặt mục tiêu phấn đấu thì việc đạt được học bổng Nhà trường sẽ nằm trong lòng bàn tay của bạn, vì có rất nhiều mức phù hợp để bạn phấn đấu và đạt được.

Đối tượng, điều kiện, cách thức xét và nhận học bổng, Quý phụ huynh/sinh viên tham khảo thêm tại website: https://tuyensinh.daihoclongan.edu.vn/dh-chinh-quy/

Được biết, năm học 2020-2021 vừa qua, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đã dành 10 tỷ đồng cho Học bổng tuyển sinh năm 2021, nhằm góp phần một cách thiết thực, chắp cánh cho những ước mơ vào Đại học của hàng ngàn sinh viên có tài năng phát triển cá nhân, những tấm gương học giỏi vượt khó v..v. Chính sách học bổng là một phần trong triết lý giáo dục của nhà trường và một lần nữa khẳng định tâm nguyện của Ban Lãnh đạo nhà trường vì một xã hội nhân văn, kế thừa truyền thống tốt đẹp của dân tộc, vì một thế hệ sinh viên khát khao tri thức, vượt khó và hội nhập quốc tế.