Tuy?n sinh �?i h?c Long An

Ngành tiếng Anh: chìa khóa hội nhập thế giới đầy năng động

DLA

Đến với Khoa Ngoại ngữ (NN) trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An, sinh viên khoa NN sẽ được đào tạo phát triển toàn diện và sau khi tốt nghiệp, các Cử nhân Anh văn có thể đảm nhận các công việc khác nhau liên quan đến tiếng Anh cho các tổ chức, doanh nghiệp tư nhân, công ty xuyên quốc gia, cơ quan nhà nước, trường học, dịch vụ lữ hành….hoặc tham gia giảng dạy tiếng Anh tại các trung tâm NN, các trường phổ thông, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học; biên phiên dịch, biên tập viên, nghiên cứu dịch thuật, hướng dẫn viên du lịch, nhân viên văn phòng, lễ tân, thư ký......

Hiện nay đội ngũ giảng viên cơ hữu và thỉnh giảng của Khoa rất hùng hậu, với số lượng khoảng chừng 50 giảng viên (kể cả những giảng viên nước ngoài đến từ Mỹ, Úc, Đan Mạch, Phần Lan,Ấn Độ….) với trình độ thạc sỹ trên 90%. Đặc biệt có giảng viên nước ngoài giảng dạy giúp các em có thể nâng cao trình độ nghe và nói.

Mục tiêu của Khoa Ngoại ngữ là đào tạo Cử nhân Anh văn không những chỉ giỏi chuyên môn từ cơ sở đến chuyên sâu, có khả năng giải quyết tốt các công việc thuộc ngành nghề chuyên môn, đáp ứng được yêu cầu của xã hội và của nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế mà còn được đào tạo đạo đức nghề nghiệp, có kiến thức về kinh tế, chính trị, xã hội của đất nước và các nền văn hóa khác nhau trên thế giới.

Ngành tiếng Anh: chìa khóa hội nhập thế giới đầy năng động

Chương trình đào tạo cử nhân Anh văn của Khoa được thiết kế theo hệ thống phù hợp, chặt chẽ và hiện đại giúp sinh viên có thể đạt được kĩ năng ngôn ngữ cao cấp và kiến thức ngôn ngữ toàn diện. Khoa Ngoại ngữ luôn định hướng và đưa ra chương trình đào tạo hợp lý, khoa học kết hợp nhiều lý thuyết, kỹ năng, thực hành và đặc biệt là định hướng nghề nghiệp cho sinh viên.

Chương trình đào tạo Cử nhân Anh văn của Khoa được xây dựng dựa trên một số chương trình chuẩn tiên tiến, kết hợp với các môn học do đội ngũ giảng viên của Khoa tự xây dựng; trong đó giảng viên đóng vai trò là người hướng dẫn và thúc đẩy sinh viên phát huy tinh thần tự học, tính sáng tạo. Từ đó, định hướng rõ ràng về mục đích môn học, chủ động trong việc tìm tòi kiến thức. Đây cũng là cách để sinh viên làm quen với những yêu cầu của công việc sau này.

Hệ thống giáo trình và tài liệu tham khảo đa dạng, được đầu tư biên soạn công phu. Thường xuyên cải tiến, đổi mới và nâng cao phương pháp dạy và học. Tổ chức các hoạt động nghiên cứu khoa học trong Khoa và tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học cấp trường. Tổ chức biên soạn, đánh giá và hiệu chỉnh giáo trình, tài liệu phục vụ giảng dạy của Khoa. Biên soạn các chương trình, đào tạo ngắn hạn của Khoa và các chương trình đào tạo khác theo sự phân công của nhà trường.

Các môn học chuyên ngành được giảng dạy kết hợp nhiều phương pháp khác nhau với gắn sơ đồ tư duy, tạo điều kiện thuận lợi, linh hoạt và hiệu quả đối với sinh viên.

Đặc biệt sinh viên được giới thiệu tham gia thực tập tốt nghiệp tại các trường và một số công ty ở Long An cũng như TP Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, Khoa cũng phát triển Câu Lạc bộ Tiếng Anh, nhằm mục đích tạo sân chơi và rèn luyện thêm khả năng nghe nói tiếng Anh cho sinh viên khoa Anh cũng như sinh viên toàn trường yêu thích tiếng Anh.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Địa chỉ: Số 938 Quốc lộ 1, Phường Khánh Hậu, TP Tân An, Long An

Điện Thoại: 02723.512826 (123) - 02723.513668

Hotline: 0917 241 544

Zalo: 0917 241 544

Website: www.daihoclongan.edu.vn

Email: tuyensinh@daihoclongan.edu.vn

Đặt câu hỏi tư vấn: tại đây

Fanpage: Vào trang

Xét tuyển online: tại đây

Nhập học Online: Tại đây