Mỗi chuyến đi là một trải nghiệm

Trong 02 ngày 08 và 09-01-2023, Đoàn sinh viên chuyên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã có nhiều trải nghiệm thú vị và học thực tế kiến thức phục vụ cho chuyên ngành của mình qua chuyến thực tế tại Phan Thiết.

Mỗi hành trình là một kỷ niệm

Sinh viên DLA trải qua thời gia lưu trú và tham quan nhiều điểm đến nổi tiếng tại Phan Thiết như Đồi cát Bàu trắng, Trường Dục Thanh, trò chơi vận động tại bãi biển…. và tất nhiên là không thể thiếu đi những đặc sản của vùng đất Phan Thiết hiền hòa và đầy ấn tượng.

Trò chơi vận động trên bãi biển

Đồi cát Bàu Trắng – Phan Thiết

Không quên ghi lại nhiều bức ảnh “sống ảo” xịn xò

Qua việc học thực tế từ những chuyến đi, sinh viên DLA học thêm được nhiều kinh nghiệm bổ ích, nhiều vốn sống, qua đó hiểu thêm về thực tế nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Sau thời gian học tập vất vả, các bạn đã có chuyến trải nghiệm thú vị để mở đầu cho năm mới 2023 nhiều thành công và thắng lợi mới.