Thành lập vào năm 1996, sau hơn 20 năm không ngừng nỗ lực, tập đoàn An Nông là một trong những thương hiệu hàng đầu về sản xuất kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật, phân bón, hóa chất dùng trong y tế cộng đồng. An Nông hiện nay đang có 4 nhà máy tại KCN Đức Hòa 1 – Long An, các chi nhánh, văn phòng giao dịch tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ. Một nhà máy sản xuất, kinh doanh đặt tại nước ngoài đặt tại Phnompenh thủ đô của Campuchia… Và 3 nhà máy sản xuất tại Kiên Giang, An Giang và Sóc Trăng. Không chỉ tập trung vào sản xuất kinh doanh, tập đoàn An Nông còn rất quan tâm đến an sinh xã hội và đặc biệt là giáo dục.

Hằng năm, An Nông đã dành ra hơn 10 tỷ đồng để giúp đỡ các học sinh giỏi, học sinh nghèo vượt khó trong và ngoài tỉnh… Vào ngày 12-8-2017 sắp tới, tập đoàn An Nông sẽ dành tặng 30 suất học bổng cho các bạn sinh viên Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An.

Tập đoàn An Nông ngoài tập trung sản xuất kinh doanh còn hết sức chăm lo đến cộng đồng và an sinh xã hội
Tập đoàn An Nông ngoài tập trung sản xuất kinh doanh còn hết sức chăm lo đến cộng đồng và an sinh xã hội

Liên hệ với bạn Trịnh Hồng Linh, tân sinh viên ngành Kế toán, một trong 30 sinh viên sẽ được nhận học bổng của tập đoàn An Nông, Hồng Linh phấn khởi chia sẻ: “Em cảm thấy rất vui và bất ngờ khi mình được nhận học bổng của tập đoàn An Nông trong đợt này. Đây chính là món quà rất lớn giúp em và gia đình giảm bớt gánh nặng học tập và giúp em vững vàng hơn trên con đường phía trước. Em xin hứa sẽ cố gắng phấn đấu để không phụ tấm lòng của các cô chú khi trao tặng em học bổng này”. Bạn Nguyễn Hữu Trí, tân sinh viên ngành Xây dựng cho biết thêm: “Đối với một tân sinh viên xa nhà như em, học bổng được nhận lần này là món quà vô cùng lớn. Em muốn gửi lời cám ơn đến Trường DLA và tập đoàn An Nông đã luôn tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên chúng em được học tập và sinh hoạt tốt”

Ngoài học bổng của các mạnh thường quân Trường DLA luôn dành rất nhiều học bổng cho các bạn sinh viên (Ảnh: Sinh viên nhận học bổng tại Lễ Khai giảng năm học 2016- 2017)
Ngoài học bổng của các mạnh thường quân Trường DLA luôn dành rất nhiều học bổng cho các bạn sinh viên (Ảnh: Sinh viên nhận học bổng tại Lễ Khai giảng năm học 2016- 2017)

Ngoài ra, tại buổi trao học bổng sắp tới tập đoàn An Nông cũng sẽ tổ chức biểu diễn văn nghệ các tác phẩm của cố Nhạc sĩ, NSUT Bắc Sơn, thân sinh của bà Trương Thị Thủy Trường (Bích Thủy) TGĐ Tập đoàn An Nông. Việc tổ chức trao học bổng tại Trường DLA và biểu diễn văn nghệ phục vụ chính là tâm nguyện của Nhạc sĩ, NSUT Bắc Sơn khi còn sống với mong muốn góp phần nhỏ bé về vật chất và tinh thần cũng như thể hiện lòng tri ân của An Nông đến với người tiêu dùng đã ủng hộ An Nông trong suốt 20 năm qua.

Lễ trao học bổng của Tập đoàn An Nông dành cho sinh viên Trường DLA năm học 2017-2018
Thời gian: 8h00, Thứ bảy, ngày 12 tháng 8 năm 2017
Địa điểm: Lầu 1, nhà hàng sinh viên Trường DLA

Hoàng Yến (thực hiện).