Chiêu sinh lớp Kế toán trưởng

Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An phối hợp Trường Đại học Tài chính – Marketing tổ chức lớp bồi dưỡng Kế toán trưởng với các thông tin như sau:

1. Điều kiện tham dự khóa học:

Học viên có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ về lĩnh vực Tài chính, Kế toán, Kiểm toán từ bậc Trung cấp trở lên và có thời gian công tác thực tế về Tài chính, kế toán, kiểm toán như sau:

Thời gian tối thiểu là 2 năm trở lên kể từ ngày ghi trên bằng tốt nghiệp Đại học và 3 năm trở lên kể từ ngày ghi trên bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc Cao đẳng chuyên ngành Tài chính, Kế toán, Kiểm toán.

2. Thời gian tổ chức khóa học: Khoảng 2 đến 3 tháng

3. Phương thức học: Học vào ngày thứ bảy và chủ nhật

4. Học phí: 4.000.000đ/học viên

5. Chứng chỉ: Học viên nhận chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học 20 ngày. Phôi chứng chỉ của Bộ Tài chính và Trường Đại học Tài chính – Marketing cấp theo quy định thông tư số 199/2011/QĐ-BTC.

6. Giảng viên: Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia có học vị Thạc sĩ, Tiến sĩ có uy tín trong lĩnh vực Kế toán – Tài chính.

7. Hồ sơ đăng ký:

Đơn xin học có xác nhận thời gian công tác thực tế về lĩnh vực Tài chính, Kế toán, Kiểm toán của cơ quan đơn vị đang công tác (theo mẩu đính kèm).

01 bản photocopy có công chứng bằng tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính, Kế toán, Kiểm toán và 02 tấm hình (3x4).

8. Thời gian đăng ký ghi danh và nộp học phí: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 20/9/2022. Lớp học dự kiến khai giảng vào ngày 30/9/2022.

9. Nơi nhận hồ sơ: Phòng Sau Đại học và Liên kết Đào tạo

Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An