Thông báo tuyển sinh nghiệp vụ ngắn hạn xử lý số liệu SPSS

Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng chính quy sẽ được dự thi Kỳ thi tuyển sinh do Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An tổ chức.

Cung cấp cho sinh viên/học viên kiến thức về phương pháp, kỹ thuật cụ thể, khi xử lý số liệu bằng phần mềm chuyên dụng SPSS, góp phần hình thành kỹ năng xử lý và phân tích số liệu nhằm nâng cao giá trị khoa học của các số liệu nghiên cứu.

2.1.Đối tượng tham gia

Học viên cao học, nghiên cứu sinh, sinh viên đại học và những người có nhu cầu sử dụng phần mềm SPSS cho phân tích dữ liệu khoa học phục vụ báo cáo, thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học, làm luận văn cao học, làm luận án tiến sỹ…vv

Cán bộ, nhân viên muốn tiếp cận và hiểu sâu về phân tích dữ liệu thống kê, phục vụ công việc tại đơn vị.

2.2. Nội dung chương trình đào tạo

- Tóm tắt và trình bày dữ liệu (các trị thống kê mô tả, bảng tần số, đồ thị, bảng kết hợp, xử lý câu hỏi nhiều lựa chọn, xử lý các câu hỏi mở)

- Các quy luật phân phối xác suất

- Ước lượng giá trị trung bình

- Kiểm định T (kiểm định T một mẫu, kiểm định T đối với mẫu cặp, kiểm định T đối với mẫu độc lập)

- Kiểm định ANOVA

- Ước lượng tỷ lệ của tổng thể và kiểm định giả thuyết về tỷ lệ

- Đồ thị phân tán, Hiệp phương sai, tương quan, hồi quy đơn

- Hồi quy bội

- Kiểm định độ tin cậy của thang đo (Cronbach’s Alpha)

- Phân tích nhân tố khám phá (EFA)

- Kiểm tra

800.000 đồng/ Khóa

Giảng viên đang làm công tác thực tế, am hiểu chuyên sâu, giàu kinh nghiệm thực tiễn phụ trách.

Đơn đăng ký lớp học (liên hệ trung tâm)

Thời gian học: 62 tiết

Thời gian học: Học ngày cuối tuần thứ 7, Chủ nhật

(*Lưu ý: Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học do Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An cấp).

Địa điểm đăng ký : Trung tâm Đào tạo Thường xuyên –Trường ĐH KTCN Long An

ĐT: (0272) 3512.826 (106); DĐ: 0972.900.030 (Cô Khanh); 0909.211.528 (Thầy Tâm).