Văn bằng 2 ngành Xây dựng

DLA
 
công nghệ kỹ thuật xây dựng

Ngành xây dựng là ngành chuyên về lĩnh vực tư vấn, thiết kế, tổ chức thi công, quản lý giám sát và nghiệm thu các công trình xây dựng dân dụng, công trình xây dựng công nghiệp phục vụ đời sống con người như: nhà cao tầng, bệnh viện, trường học, nhà xưởng, trung tâm thương mại,…

Sinh viên ngành xây dựng được trang bị các kỹ năng mềm, làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề, sáng tạo và được trang bị kiến thức cơ sở cần thiết để có thể tiếp tục theo học sau đại học thành nhà nghiên cứu chuyên nghiệp, giảng viên trong các viện nghiên cứu hay trường đại học.

Lịch và chương trình học linh hoạt tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho học viên trong quá trình học tập.

Thời gian học từ 1,5 đến 3 năm tùy theo kết quả xét miễn trừ.

Chương trình đào tạo của trường được tham khảo và xây dựng dựa trên các chương trình học tiên tiến trong nước và cả ngoài nước. Sinh viên được đào tạo chuyên môn ngay từ năm đầu khi tham gia học, đồ án môn học. Với các chuyên ngành đào tạo:

  • Xây dựng dân dụng và công nghiệp
  • Hệ thống kỹ thuật công trình
  • Tin học xây dựng

Tạo nền móng vững chắc để vươn cao hơn nữa, trở thành nhà nghiên cứu chuyên nghiệp về ngành xây dựng

Sinh viên sẽ được nhận bằng kỹ sư xây dựng do trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Với phương châm “lấy sinh viên làm trung tâm”, “học đi đôi với hành”, bằng các phương pháp thuyết trình, tranh luận, thảo luận nhóm, làm bài tập lớn thực hành bằng tay và bằng phần mềm máy tính, viết tiểu luận, thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học, tất cả đều hướng đến mục đích giúp các bạn lĩnh hội tốt kiến thức, kỹ năng để áp dụng vào thực tế.