Văn bằng 2 ngành Kế toán kiểm toán

kế toán kiểm toán

Kế toán kiểm toán là công việc ghi chép, thu nhận, xử lý và cung cấp các thông tin về tình hình hoạt động tài chính của một tổ chức, một doanh nghiệp, một cơ quan nhà nước, một cơ sở kinh doanh tư nhân...Đây là một bộ phận đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực quản lý kinh tế. Từ quản lý ở phạm vi từng đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp cho đến quản lý ở phạm vi toàn bộ nền kinh tế.

Sinh viên Kế toán sẽ được cung cấp kiến thức về khung pháp lý của kế toán kiểm toán, hệ thống chuẩn mực kế toán Việt Nam và chuẩn mực kế toán quốc tế; các quy định về đạo đức nghề nghiệp của kế toán kiểm toán; kiến thức về thu thập, xử lý, kiểm tra và cung cấp thông tin về tình hình tài chính, hiệu quả hoạt động kinh doanh thông qua các nghiệp vụ của kế toán: tính phí, làm dự toán, phân bổ ngân sách, quản lý doanh thu theo sát các kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp.

Ngoài các kiến thức nên tảng, tổng quan sinh viên học ngành kế toán còn được trang bị kỹ năng khác như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng quản lý thời gian…

Lịch và chương trình học linh hoạt tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho học viên trong quá trình học tập.

Thời gian học từ 1,5 đến 3 năm tùy theo kết quả xét miễn trừ.

Chương trình đào tạo của trường được tham khảo và xây dựng dựa trên các chương trình học tiên tiến trong nước và cả ngoài nước. Sinh viên được đào tạo chuyên môn ngay từ năm đầu khi tham gia học, đồ án môn học. Với các chuyên ngành đào tạo:

• Xây dựng dân dụng và công nghiệp
  • Hệ thống kỹ thuật công trình
  • Tin học xây dựng

Tạo nền móng vững chắc để vươn cao hơn nữa, trở thành nhà nghiên cứu chuyên nghiệp về ngành xây dựng

Sinh viên sẽ được nhận bằng kỹ sư xây dựng do trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Với phương châm “lấy sinh viên làm trung tâm”, “học đi đôi với hành”, bằng các phương pháp thuyết trình, tranh luận, thảo luận nhóm, làm bài tập lớn thực hành bằng tay và bằng phần mềm máy tính, viết tiểu luận, thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học, tất cả đều hướng đến mục đích giúp các bạn lĩnh hội tốt kiến thức, kỹ năng để áp dụng vào thực tế.