TOP 6 LỢI ÍCH KHI HỌC ĐẠI HỌC TỪ XA TẠI DLA

DLA

Mặc dù bạn ở xa, bạn vẫn mong muốn có được tấm bằng tại DLA?

Bạn muốn học văn bằng 2 hay liên thông để nâng cao kiến thức, phục vụ cho công việc nhưng không sắp xếp được thời gian để học trực tiếp tại trường?

Bạn đang suy nghĩ xem học phí có thay đổi theo học kỳ hay không?

Mời bạn cùng theo dõi về Chương trình đào tạo từ xa tại DLA nhé! Tất cả sẽ được giải đáp ngay dưới đây:

  1. Không thi đầu vào – Chỉ xét hồ sơ

Thật sự vô cùng tiện ích cho bạn khi chỉ cần chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ xét tuyển và đăng ký trực tiếp là bạn có thể thoải mái bắt đầu chương trình học của mình. DLA chỉ nhận và xét hồ sơ đăng ký trực tuyến, giúp bạn gạt đi nỗi lo về thi đầu vào.

  1. Tiết kiệm thời gian, chi phí học tập

Với chương trình đào tạo từ xa tại DLA, học phí sẽ được cố định toàn khóa với mong muốn hỗ trợ người học tối đa trong quá trình học tập. Từ đó, tạo thêm nhiều cơ hội học tập nâng cao văn bằng, bằng đại học thứ 2 dành cho những người đi làm, hay những bạn nhà ở khá xa trường nhưng vẫn mong muốn có tấm bằng đại học.

  1. Học online mọi lúc, mọi nơi

Học đào tạo từ xa - trực tuyến cho phép người học có thể học tập ở bất cứ nơi nào. Bất cứ ở đâu khi có kết nối internet. Giúp người học kết hợp học tập và thực hiện công việc của mình. Đào tạo từ xa được thực hiện trên tất cả các thiết bị điện tử như máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại di động nên bạn có thể linh động học ở bất cứ nơi đâu mà bạn muốn. Giờ đây, dù bạn đang chạy deadline hay đi du lịch thế giới thì bạn vẫn có thể tham gia lớp học của mình mà không bị gián đoạn bởi không gian cũng như thời gian.

  1. Phù hợp với người đi làm bận rộn

Đối với các bạn có kế hoạch nâng cao văn bằng hoặc muốn sở hữu thêm tấm bằng thứ 2 thì chương trình đào tạo từ xa tại DLA sẽ là chương trình phù hợp với sinh viên thuộc nhóm đi làm và bận rộn trong việc sắp xếp thời gian.

  1. Giá trị văn bằng tương đương bằng chính quy

Chương trình Đào tạo từ xa DLA được cấp bằng tương đương với bằng chính quy, và không ghi hình thức đào tạo, rất phù hợp với các bạn muốn tăng cường kiến thức chuyên môn cho để thăng tiến trong công việc.

  1. Chương trình học chuẩn và đội ngũ giảng viên giỏi

Đội ngũ giảng viên cơ hữu của nhà trường là những giảng viên giỏi, nhiều kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, trong đó, có nhiều giảng viên được đào tạo từ nước ngoài và cả người nước ngoài. Ngoài ra, sinh viên DLA còn được học tập kinh nghiệm thực tế từ đội ngũ giảng viên doanh nghiệp, những người có thâm niên trong lĩnh vực ngành nghề mà sinh viên đang học. Đây cũng là điểm nổi bật của DLA trong quá trình đào tạo bám sát yêu cầu và thực tiễn công tác. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và theo sát từng sinh viên trong suốt quá trình học với chương trình đào tạo tiên tiến, cập nhật kiến thức mới nhất đáp ứng chuẩn đầu ra và nhu cầu của xã hội.

Định hướng trương lai