Thư viện Trường DLA hiện đại chất lượng

 

          Thư viện trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An được thành lập ngay từ những năm đầu thành lập nhà trường, Thư viện xây dựng trên diện tích trên 1.500m2, được đặt trong khuôn viên hành chính của trường với không gian thoáng mát. Đây là công trình hiện đại và là niềm tự hào của nhà trường, với mục đích xây dựng một trung tâm học liệu phục vụ cho nhu cầu tra cứu của sinh viên trường và các trường trên địa bàn tỉnh.

thu-vien-truong-dla

 

          Thư viện trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đã và đang từng bước xây dựng nguồn lực thông tin số hóa nhằm phục vụ chiến lược phát triển của trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An, đồng thời thực hiện các chính sách chia sẻ, khai thác hiệu quả thông tin trong toàn hệ thống.

sinh-vien-tim-kiem-sach

          Hiện nay, thư viện có trên 8.800 đầu sách và hơn 20.000 quyển sách nhằm giúp sinh viên trao dồi khả năng tự nghiên cứu trong quá trình học tập, tạo điều kiện tối ưu trong công tác dạy và học. Đặc biệt với hệ thống thư viện số với hơn 6.000 đầu sách điện tử giúp sinh viên có thể download trực tuyến phục vụ tốt hơn trong việc học tập. Đây là nguồn tài liệu hết sức phong phú.

trao-doi-khi-doc-sach

          Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên học tập tốt hơn, nhà trường đã bố trí hệ thống máy tính cấu hình mạnh kết nối internet, đồng thời lắp đặt hệ thống mạng wifi tốc độ cao giúp cho sinh viên dễ dàng trong việc truy cập thông tin và tìm kiếm tài liệu miễn phí tại thư viện.

khu-vuc-sinh-vien-tra-cuu-va-tim-kiem-thong-tin

Khu vực sinh viên tra cứu và tìm kiếm thông tin

          Thư viện Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An được phát triển theo hướng hiện đại hóa, đầu tư cho sinh viên kho học liệu mở đa ngành bằng tiếng Việt và tiếng Anh cùng những cơ sở dữ liệu điện tử của thế giới. Ngoài sách chuyên ngành. Hiện nay, nguồn sách kỹ năng cung cấp cho các sinh viên vốn sống thực tế và nguồn ấn phẩm, báo, tạp chí của thư viện luôn được cập nhật thường xuyên đáp ứng nhu cầu của đông đảo bạn đọc.

khu-vuc-sinh-vien-hoc-nhom

Khu vực sinh viên học nhóm

           Với sự phong phú về tài liệu, một không gian thoáng mát, yên tĩnh, sự nhiệt tình và niềm nở của cán bộ thư viện, chúng tôi hy vọng thư viện trường là điểm đến thường xuyên của các bạn sinh viên.

 

 
  • Học bổng Đài Loan theo chương trình chính sách hướng nam mới

    “Chính sách Hướng Nam mới” được bà Thái Anh Văn - ứng cử viên Tổng thống của Đảng Dân tiến - đề cập tháng 9/2015. Tại lễ nhậm chức Tổng thống ngày 20/5/2016, bà Thái Anh Văn đã phát biểu về Chính sách Hướng Nam ngay trong phần đầu của bài diễn văn nhậm chức…

 
  • Tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ đợt 2 - 2017

    Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ đợt 2 năm 2017 như sau. Ngành tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh, kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp...

Copyright © 2015 Phát triển: CNTT - Website: Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An
ĐC: Số 938, Quốc Lộ 1A, Phường Khánh Hậu, TP.Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: (072) 3512826 - Fax: 3512825 - Email: info@daihoclongan.edu.vn .