Hướng dẫn tải mẫu hồ sơ tuyển sinh riêng:

Chào ban tuyển sinh. Em muốn đăng ký xét tuyển riêng vào trường Đại học Kinh tế Công Nghiệp Long An bằng hình thức xét tuyển học bạ THPT. Vậy em có thể mua hồ sơ ở đâu được ạ?

Xem câu trả lời

Kỹ năng và chuyên môn được đào tạo tại trường DLA:

Theo tôi được biết hiện tượng sinh viên ra trường thiếu kỹ năng chuyên môn lẫn kỹ năng mềm khiến các doanh nghiệp phải đào tạo lại khi tuyển dụng đang là đề tài được xã hội quan tâm vậy xin nhà trường cho biết điều này có đúng với chương trình đào tạo của Trường? (Nguyễn Thành Tâm, 50 tuổi, Tân An, Long An)

Xem câu trả lời

Cơ hội việc làm sinh viên sau khi ra trường:

Chào Ban Tuyển sinh, Năm nay tôi định cho con đăng ký học tại Đại học Long An nhưng tôi lo lắng không biết sau này ra trường có tìm được việc làm không? Vậy Trường DLA có hỗ trợ việc làm cho sinh viên không? Và xin trường cho biết thêm về tỷ lệ việc làm của sinh viên?

Xem câu trả lời

Chính sách học phí trường DLA:

Năm nay tôi muốn cho con mình đăng ký xét tuyển vào trường. Tuy nhiên tôi không biết học phí trường mình như thế nào? Sao nhiều người nói năm đầu thấp mà những năm sau tăng lên cả triệu đồng? Xin giải thích rõ dùm. (Trần Văn Sáu, 55 tuổi, Hòa Khánh Đông, Đức Hòa)

Xem câu trả lời

Chính sách hỗ trợ cho thí sinh trúng tuyển vào trường:

Thưa Thầy (Cô), DLA có chính sách hỗ trợ gì cho những thí sinh trúng tuyển vào trường? Em xin cảm ơn!

Xem câu trả lời

Cách thức xét tuyển ngành kiến trúc bằng hình thức xét tuyển riêng:

Em muốn học ngành kiến trúc bằng hình thức xét tuyển riêng. Sau khi xem xét các tổ hợp xét tuyển, em thấy có môn năng khiếu là môn vẽ nhưng khi học THPT em không có học môn vẽ. Vậy em phải làm như thế nào để được xét tuyển vào trường DLA?

Xem câu trả lời

Đội ngũ giảng viên:

Cho em hỏi trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An ở tỉnh vậy đội ngũ giảng viên có đáp ứng được nhu cầu học tập của sinh viên không ạ?

Xem câu trả lời

Cơ hội học liên thông tại trường:

Chào Ban tuyển sinh, em có tham gia hệ thống xét tuyển riêng online trên website của trường. Em chỉ đủ điều kiện học cao đẳng, hic, vậy nếu em học cao đẳng em có cơ hội học liên thông lên đại học không ạ?

Xem câu trả lời

 

Hình Ảnh Tiêu Biểu

 
  • Học bổng Đài Loan theo chương trình chính sách hướng nam mới

    “Chính sách Hướng Nam mới” được bà Thái Anh Văn - ứng cử viên Tổng thống của Đảng Dân tiến - đề cập tháng 9/2015. Tại lễ nhậm chức Tổng thống ngày 20/5/2016, bà Thái Anh Văn đã phát biểu về Chính sách Hướng Nam ngay trong phần đầu của bài diễn văn nhậm chức…

 
  • Tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ đợt 2 - 2017

    Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ đợt 2 năm 2017 như sau. Ngành tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh, kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp...

Copyright © 2015 Phát triển: CNTT - Website: Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An
ĐC: Số 938, Quốc Lộ 1A, Phường Khánh Hậu, TP.Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: (072) 3512826 - Fax: 3512825 - Email: info@daihoclongan.edu.vn .