Các Khóa Ngắn Hạn

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của mọi người dân, thực hiện chủ trương của Nhà nước về xây dựng xã hội học tập, các hình thức đào tạo ngắn hạn đang có xu hướng phát triển ngày càng rộng rãi trong đào tạo ở các trường đại học, cao đẳng ngày nay.

Trung cấp Khoa học máy tính
Đào tạo ngắn hạn đáp ứng nhu cầu học tập của xã hội

Được sự cho phép của Bộ Giáo dục - Đào tạo, thực hiện chức năng và nhiệm vụ do Đại học Kinh tế công nghiệp Long An giao, Trung tâm Đào tạo thường xuyên đã và đang triển khai chương trình đào tạo các lớp nghiệp vụ ngắn hạn nhằm cung cấp và bồi dưỡng kiến thức để nâng cao trình độ, góp phần tăng tính chuyên nghiệp và năng lực nghiệp vụ chuyên môn cho học viên.

Trung tâm Đào tạo thường xuyên - Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An được thành lập để tổ chức thực hiện các chương trình đào tạo ngắn hạn cấp văn bằng và chứng chỉ thuộc hệ thống văn bằng quốc gia, đáp ứng nhu cầu học tập của xã hội.

Mục tiêu chương trình là cung cấp và bồi dưỡng kiến thức để nâng cao trình độ, góp phần tăng tính chuyên nghiệp và năng lực chuyên môn nghiệp vụ. Cho các Cán bộ, nhân viên đang công tác tại các cơ quan, đơn vị, những người muốn hoàn thiện kiến thức của mình hay lĩnh vực mình yêu thích. Thời gian hoàn thành từ 2-3 tháng tùy từng chứng chỉ và thời khóa biểu có thể linh hoạt mỗi tuần học 2 buổi vào thứ bảy, chủ nhật.

Đội ngũ giảng viên của trung tâm là những giảng viên chuyên tâm, yêu nghề, có kinh nghiệm làm việc tại doanh nghiệp lẫn kinh nghiệm giảng dạy ở các trường đại học danh tiếng trên cả nước.

Kết thúc chương trình đào tạo, học viên hoàn toàn không phải lo lắng gì về đầu ra của mình. Các bạn đã được trang bị đầy đủ kiến thức để làm việc trong những môi trường công nghệ phát triển nhất. Các bạn sẽ được hỗ trợ tuyển dụng ngay tại trung tâm giới thiệu việc làm của trường. Cơ hội việc làm mở ra cho các bạn rất rộng. Các bạn chỉ cần cố gắng học tập và tích lũy kiến thức thật tốt.

Hơn thế nữa, học phí của trung tâm lại rất hợp lý, phù hợp với yêu cầu của học viên.

Ngày nay, công tác đào tạo của Trung tâm Đào tạo thường xuyên - Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An ngày càng có uy tín đối với xã hội, tạo được sự tin cậy và thu hút ngày càng nhiều người tham gia học tập.

Thông tin về các lớp nghiệp vụ ngắn hạn:

- Chứng chỉ nghiệp vụ kế toán thuế.

- Chứng chỉ nghiệp vụ kế toán doanh nghiệp.

- Chứng chỉ nghiệp vụ quản trị kinh doanh.

- Chứng chỉ nghiệp vụ ngân hàng.

- Chứng chỉ hướng dẫn lập báo cáo thuế.

Địa chỉ nộp hồ sơ:

- Trung tâm đào tạo thường xuyên Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An.

- Quốc lộ 1A, Phường Khánh Hậu, TP Tân An, Long An.

- ĐT: 0723.512.826 (106); 0946789091 (gặp cô Hương) hoặc 0945318419 (gặp cô Mum).